Diễn tập PCCC & CNCH tại tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng

Ban Truyền thông

10:18 SA @ Thứ Hai - 25 Tháng Chín, 2017

Ngày 20.9.2017, Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) phối hợp tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng.

Đây là tình huống giả định một vụ cháy xảy ra tại tầng 7 của Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng, số 122 đường 2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu. Nguyên nhân do chập điện gây cháy.

Toà nhà Petrolimex Đà Nẵng là Toà nhà 11 Tầng, đây là nơi làm việc của 14 đơn vị với gần 400 cán bộ , nhân viên. Buổi thực tập đã giúp cơ sở rút ra được những thuận lợi, khó khăn trong công tác PCCC, đánh giá được lực lượng chữa cháy cơ sở, khả năng ứng phó của lực lượng PCCC trước những tình huống cháy, nổ có thể xảy ra. Bên cạnh đó giúp nâng cao ý thức, trang bị những kiến thức về PCCC, kỹ năng thoát hiểm, dập tắt đám cháy khi có sự cố xảy ra cho lực lượng PCCC cơ sở, cán bộ, nhân viên của Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội