Dũng mãnh & dẻo dai

Lê Hữu Cường

PP.KD Dầu mỡ nhờn công nghiệp

06:27 SA @ Thứ Ba - 11 Tháng Tư, 2017

Ngày 31.3.2017 tại Cẩm Phả - Quảng Ninh, CTCP Than Cọc Sáu phối hợp với Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã tổ chức buổi Lễ khởi hành và sử dụng dầu nhờn Petrolimex PLC Cater CI-4 cho dàn xe tải trọng nặng Komatsu HD 785-7, tải trọng 91 tấn tại CTCP Than Cọc Sáu, nâng tổng số xe HD 785-7 sử dụng dầu nhờn Petrolimex lên gần 40 đầu xe.

Hơn 20 qua, PLC đã đồng hành cùng CTCP than Cọc Sáu, các sản phẩm DMN mang thương hiệu Petrolimex của PLC đã được các đơn vị trong Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) nói chung và CTCP Than Cọc Sáu nói riêng lựa chọn đưa vào sử dụng trên các thiết bị vận tải khai thác: Xe tải Komatsu HD 325, HD 465, HD 785; Xe tải Cat 773E, 777D; Máy xúc Komatsu PC 850, 1250, 2000; Xe gạt Cat D6R, D7R... Với chất lượng sản phẩm, tư vấn và dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo, sản phẩm DMN Petrolimex đã đáp ứng yêu cầu sử dụng của các thiết bị vận tải, khai thác mỏ.

Lễ khởi hành và cung cấp dầu nhờn Petrolimex PLC Cater CI-4 cho dàn xe tải trọng nặng Komatsu HD 785-7, tải trọng 91 tấn tại CTCP Than Cọc Sáu tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm DMN Petrolimex và mối quan hệ hợp tác, gắn bó lâu dài giữa PLC với các đơn vị khai thác, sử dụng trong TKV và các khách hàng công nghiệp khác trên toàn quốc.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội