Petrolimex Kiên Giang đầu tư công nghệ nâng cao hiệu quả quản lý

Lâm Hoàng Phương

Phó TP TCHC

08:35 SA @ Thứ Hai - 10 Tháng Tư, 2017

Ngày 07.4.2017Hội đồng thành viên (HĐTV) Công ty Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang/Công ty) đã họp phiên mở rộng sơ kết hoạt động kinh doanh Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II/2017.

Tổng giám đốc Petrolimex Kiên Giang Lê Văn Sáu trình bày báo cáo

Báo cáo kết quả hoạt động Quý I/2017, Tổng giám đốc Lê Văn Sáu cho biết: Tập thể lãnh đạo và NLĐ Công ty đã đoàn kết, nỗ lực đạt được kết quả khả quan, tạo tiền đề để phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch trong những tháng tiếp theo, cụ thể:

- Sản lượng xăng dầu đạt khá so với kế hoạch, trong đó tỷ trọng bán lẻ tăng cao (tăng 46%) so với cùng kỳ.

- Lợi nhuận tích lũy đạt trên 175% so với kế hoạch.

- Kinh doanh khác (Dầu mỡ nhờn Petrolimex, nước giặt Jana và bảo hiểm Pjico) tăng trưởng mạnh so cùng kỳ, đóng góp vào hiệu quả chung của Công ty.

- Thu nhập của NLĐ đạt kế hoạch.

- Công ty tiếp tục duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sau cấp chứng nhận của QUACERT; đã khảo sát chuẩn bị đầu tư phần mềm EGAS quản lý hệ thống Cửa hàng xăng dầu (CHXD) nhằm nâng cao hiệu quả quản lý trong điều kiện hệ thống bán lẻ không ngừng được mở rộng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội