Chủ động, quyết liệt ngay từ đầu năm

Ban biên tập website

01:27 CH @ Thứ Năm - 23 Tháng Hai, 2017

Ngày 21.02.2017 Ban chấp hành (BCH) Đảng bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã họp phiên toàn thể mở rộng đầu tiên trong năm 2017 về các nhiệm vụ trọng tâm của Petrolimex.


Đ/c Bùi Ngọc Bảo chủ trì hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã thông báo các nội dung trọng tâm toàn Đảng bộ, đảng viên và CBCNV-NLĐ Petrolimex cần chủ động, quyết liệt, khẩn trương triển khai ngay từ những ngày đầu năm 2017.

Với hoài bão lớn đưa Petrolimex phát triển nhanh và mạnh hơn, Đảng bộ Petrolimex đặt ra nhiều nhiệm vụ quan trọng trong năm 2017 đòi hỏi sự quyết tâm thống nhất ý chí hành động từ người đứng đầu đến mỗi cán bộ đảng viên, CBCNV-NLĐ trong toàn bộ hệ thống cùng nỗ lực, bám sát quan điểm “phát triển kinh tế-xã hội là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt” theo chương trình triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (NQTW 4).

Kết quả sản xuất-kinh doanh ấn tượng của năm 2016 tạo một nền tảng thuận lợi để Petrolimex tiếp tục phát huy trong năm 2017 – năm được dự báo sẽ có nhiều nhân tố tác động đến chiến lược phát triển của Tập đoàn như các thay đổi về chính sách hợp tác trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; nguồn hàng trong nước với đường vận động hàng hóa; việc tổ chức thị trường để kinh doanh các mặt hàng mới và các chính sách điều hành vĩ mô về thuế, phí, môi trường,...

Sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Công Thương và Đảng ủy Khối DNTW là sự động viên, khích lệ đáng tự hào nhưng đồng thời cũng là sức ép để toàn Đảng bộ, CBCNV-NLĐ Petrolimex “chạy đua với thời gian” thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch 2017 với 4 nhóm giải pháp đã đề ra tại Hội nghị tổng kết năm 2016.

Tổng kết công tác 2016, Đảng ủy Petrolimex đã khen thưởng 9 tổ chức cơ sở đảng tiêu biểu “trong sạch, vững mạnh” trong 5 năm liên tiếp (2012-2016) và 23 tổ chức đảng “trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2016.

Thay mặt BCH Đảng bộ, Bí thư Bùi Ngọc Bảo và Phó bí thư Trần Văn Thịnh đã trao giấy khen tặng các đảng bộ/chi bộ cơ sở Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội