Tết trồng cây 2017 tại Lào Cai

Thu Linh

08:27 SA @ Thứ Ba - 21 Tháng Hai, 2017

Chiều 16.02.2017, Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã đến thăm CBCNV-NLD Kho xăng dầu Lào Cai trực thuộc Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai).

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với CBCNV đang làm việc tại Kho những khó khăn, vất vả trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống; ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong công tác đảm bảo an toàn, thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Giữ vững truyền thống "Mùa Xuân là Tết trồng cây" của dân tộc, Tổng giám đốc cùng các thành viên trong đoàn đã trồng cây lưu niệm tại kho với ý nghĩa khuyến khích người lao động tiếp tục bảo vệ môi trường sinh thái tại nơi làm việc; duy trì cảnh quan sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ số 1 trong sản xuất kinh doanh của Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội