Thanh niên Petrolimex Thừa Thiên Huế lên đường nhập ngũ

Phùng Khánh Nghiêm

Chuyên viên Phòng TCHC

04:38 SA @ Thứ Sáu - 17 Tháng Hai, 2017

Trong không khí tưng bừng Ngày hội tòng quân đợt 1 - 2017, Petrolimex Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ.

Anh lính trẻ Nguyễn Tấn Bảo Quốc - Petrolimex TT Huế tại Lễ giao quân lên đường đi làm nhiệm vụ sáng 14.02.2017

Anh Nguyễn Tấn Bảo Quốc - Nhân viên bán hàng Cửa hàng Xăng dầu số 26 rất vinh dự khi được tham gia nhập ngũ lần này - anh Quốc chia sẻ: "Sẵn sàng nhập ngũ để tham gia bảo vệ Tổ quốc và quyết tâm phấn đấu rèn luyện với tinh thần cao nhất của Thanh niên Petrolimex".

Ngày 10.02.2017 Lãnh đạo Công ty cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM Công ty cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tặng quà lưu niệm cho thanh niên lên đường nhập ngũ tại trụ sở làm việc của Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó giám đốc Công ty Nguyễn Khoa Phong Điền thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã động viên, căn dặn anh Nguyễn Tấn Bảo Quốc cố gắng phát huy truyền thống Người lao động Petrolimex, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian quân ngũ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội