Tiếp nhận an toàn những chuyến tàu đầu tiên của năm mới

Mai Hương - Ngọc Nghĩa

Cảng dầu B12

05:57 CH @ Thứ Tư - 17 Tháng Hai, 2021

Từ ngày 30 đến ngày mồng 5 Tết Nguyên đán Tân Sửu (tức ngày 11/02-16/02/2021), Cảng dầu B12 đã tổ chức tiếp nhận 06 chuyến tàu cập cầu Cảng trong tâm thế vui tươi, phấn khởi. Các chuyến tàu nhập hàng tại Cảng dầu B12 được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Hình ảnh tàu Petrolimex - 09 nhập mặt hàng Xăng Ron 92-II tại cầu tàu 40.000 DWT - Cảng dầu B12 vào chiều 30 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ban lãnh đạo Cảng dầu B12 đã chỉ đạo, điều hành các bộ phận liên quan thực hiện phương án nhập tàu, bơm hàng đúng số lượng, chất lượng hàng hóa và đảm bảo an toàn, đúng tiến độ theo kế hoạch của Tập đoàn và Petrolimex Quảng Ninh.

Với tinh thần phấn khởi, lạc quan trong những ngày đầu tiên của năm mới Tân Sửu, ban lãnh đạo và tập thể CBCNV-LĐ Cảng dầu B12 quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, nỗ lực trong công tác chỉ đạo điều hành cũng như triển khai thực hiện kế hoạch nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, khẳng định vai trò cụm cảng đầu mối phía Bắc của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội