Vinh danh 26 thủ lĩnh bán lẻ dẫn đầu phong trào thi đua khu vực phía Nam

Hồng Chuyên & Thanh Tâm

Ban biên tập Website

02:53 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Chín, 2017

Lễ vinh danh26 Cửa hàng trưởng (CHT) có thành tích đặc biệt xuất sắc năm 2016 & 6 tháng đầu năm 2017 khu vực phía Namvừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức ngày 04.9.2017 tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh vui mừng ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc của 26 CHT khu vực phía Nam

Phát biểu tại Lễ vinh danh, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các CHT không những mang lại giá trị tinh thần tích cực mà còn đem đến lợi ích thương mại thiết thực; đồng thời, khẳng định tầm quan trọng của CHXD - Đây là "cứ điểm" kinh doanh, nơi thể hiện trực tiếpgiá trị thương hiệuvăn hóa truyền thống Petrolimex.

Với thị trường cạnh tranh quyết liệt, vai trò của CHT trong tổ chức mọi hoạt động tại cửa hàng, từ khâu đảm bảo an toàn đến tiếp thị sản phẩm, tăng năng suất, gắn bó với khách hàng là đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, yêu cầu đội ngũ CHT phải ngày càng năng động hơn, trách nhiệm hơn, với năng lực và nhiệt huyết cùng sự đoàn kết đồng lòng của toàn thể đội ngũ Người lao động để nâng cao hiệu quả tại các CHXD về mọi mặt, phát triển theo đúng mục tiêu HĐQT đề ra, qua đó mang lợi ích đến xã hội, người tiêu dùng - Đó là văn hóa Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội