PTS Hà Tây huấn luyện PCCC & CNCH

BBT website

08:31 SA @ Thứ Tư - 21 Tháng Mười Một, 2018

Ngày 17-18.11.2018, CYTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) phối hợp với Cục cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ tổ chức lớp huấn luyện nghiệp PCCC và cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể CBCNV-NLĐ PTS Hà Tây tại Văn phòng Công ty.

Quang cảnh lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC và cứu nạn cứu hộ

Công tác phòng cháy chữa chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ được Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nói chung và PTS Hà Tây nói riêng đặc biệt quan tâm, là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Huấn luyện cho người lao động về PCCC và cứu nạn, cứu hộ có nghĩa quan trọng, vì: “nhận thức đúng mới có hành động đúng”. Đây là hoạt động định kỳ thường xuyên hàng năm của Công ty nhằm nâng cao kỹ năng cho CBCNV-NLĐ.
Khai mạc lớp tập huấn, Phó giám đốc PTS Hà Tây Bùi Văn Thường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ đồng thời nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động trong việc tập huấn PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Đồng chí chúc giảng viên nhiệt tình truyền tải kiến thức, chúc các học viên sôi nổi tham gia khóa học và chúc lớp đạt kết quả cao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội