Tuổi trẻ xung kích, đổi mới, sáng tạo vì sự phát triển doanh nghiệp

Trần Quang Vinh

Bí thư ĐTN

04:38 CH @ Thứ Năm - 31 Tháng Mười, 2019

Ngày 29.10.2019, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex) tham dự Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo do Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức tại trụ sở Ngân hàng Agribank - số 18 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp TW Vũ Đức Tú trao kỷ niệm chương cho ĐTN Petrolimex và các Đoàn khối doanh nghiệp.

Đến dự chương trình có sự tham dự của Ủy viên dự khuyến Ban Chấp hành Trung ương Đảng/Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Y Thanh Hà Niê Kđăm; Bí thư Thường trực Ban Chấp hành TW Đoàn Nguyễn Anh Tuấn; Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp TW Vũ Đức Tú và đại diện các Ban Đảng ủy khối; lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ và hơn 500 đoàn viên thanh niên đại diện cho 35 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương. Đại diện tuổi trẻ Petrolimex có Đoàn thanh niên Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex và Đoàn thanh niên Công ty TNHH Hóa chất PTN tham gia 02 gian hàng giới thiệu sản phẩm.

Ngày hội diễn ra với ba nội dung: Triển lãm các thành tựu/công trình/sản phẩm sáng tạo; diễn đàn “Tuổi trẻ đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp” và Lễ Trao giải “Đổi mới sáng tạo vì sự nghiệp phát triển Doanh nghiệp” lần thứ I. Cũng tại sự kiện này Đoàn thanh niên Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex vinh dự nhận giải “Giải pháp bán hàng tự động tại các Cửa hàng Xăng dầu”.Gian hàng của Petrolimex trưng bày các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex và Nước giặt/bột giặt Jana đã được đông đảo khách tham quan đánh giá cao.

Giải thưởng sáng tạo, đổi mới phát triển doanh nghiệp lần thứ nhất với gần 120 sản phẩm dự thi cùng trên 250 tác giả/đồng tác giả thuộc các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối. Theo đánh giá của Hội đồng chấm thi năm nay, các bài thi có nội dung phong phú/đa dạng thể loại phù hợp với các yêu cầu của giải thưởng. Nhiều sáng kiến, nhiều phát minh về dịch vụ, sáng tạo các phần mềm thích ứng nhu cầu thị trường trong thời đại công nghiệp 4.0. Với tính thực tiễn cao, các giải thưởng một lần nữa khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong công tác sản xuất/kinh doanh tại các cơ sở Đoàn đúng tính chất của thanh niên xung kích và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại cuộc triển lãm:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội