Petrolimex Đăk Lăk đóng góp hơn 1,4 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID- 19

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Trưởng phòng TCHC

05:23 CH @ Thứ Tư - 23 Tháng Sáu, 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi “toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của chính quyền địa phương 02 tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông, Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên (Petrolimex Đăk Lăk) đã tham gia và đóng góp hơn 1,4 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đăk Lăk Phan Quốc Nhân trao 800 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho tỉnh Đăk Lăk.
Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Đăk Nông Đặng Quang Thịnh trao 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho tỉnh Đăk Nông

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc 02 tỉnh, Công ty đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ 02 tỉnh với số tiền 155 triệu đồng.

Petrolimex Đăk Lăk hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn 2 tỉnh Đăk Lăk và Đăk Nông

Đây là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của Petrolimex Đăk Lăk cùng với tỉnh nhà và cả nước nhằm quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cộng đồng.

Cùng với đó, từ ngày 18 đến ngày 21/6/2021 Công ty đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Lăk và Đắk Nông đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19 cho 195/390 CBCNV đạt 50% đủ điều kiện tiêm chủng đảm bảo an toàn.

CBCNV-NLĐ Petrolimex Đăk Lăk tiêm vắc-xin phòng ngừa Covid-19

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội