Petrolimex Sài Gòn hỗ trợ 500 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 tại BV Chợ Rẫy

Ban truyền thông

Petrolimex Sài Gòn

02:40 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Sáu, 2021

Chiều ngày 15.6.2021, Thường trực Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM và Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến thăm, làm việc và trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Võ Văn Tân (thứ 2 từ phải sang) trao tiền hỗ trợ tới Bí thư Đảng ủy,Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy - TS. BS CKII Nguyễn Tri Thức (thứ 4 từ trái sang)

Dự lễ tiếp nhận ủng hộ có ông Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM (thứ 3 từ phải sang), lãnh đạo một số phòng/ban của Bệnh viện Chợ Rẫy và ông Nguyễn Danh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Tri Thức - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã thông tin về tình hình, diễn biến và công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện cũng như công tác tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân COVID-19 trong thời gian qua.

Thay mặt Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, Ông Trần Xuân Điền - Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự trân trọng những nỗ lực đóng góp của các y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch của Bệnh viện Chợ Rẫy, góp phần ổn định đời sống của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thay mặt cán bộ công nhân viên Petrolimex Sài Gòn, Phó bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Võ Văn Tân đã trân trọng gửi lời thăm hỏi, động viên các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện đang thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch; đồng thời trao biểu trưng tặng 500 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống, dịch COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong thời gian tới, Petrolimex Sài Gòn mong muốn sẽ có những chương trình tài trợ về chi phí khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời xây dựng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của Công ty thông qua Hợp đồng ký kết giữa hai bên.

Thay mặt đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy, Ông Nguyễn Tri Thức trân trọng cảm ơn Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương và Petrolimex Sài Gòn đã rất trách nhiệm và kịp thời hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của Bệnh viện.

Là đơn vị chủ đạo trong việc cung ứng xăng dầu cho TP. HCM và khu vực phía Nam, với vai trò bình ổn thị trường, đảm bảo nguồn nhiên liệu dự trữ quốc gia phục vụ cho an ninh năng lượng và an ninh quốc phòng; Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ hỗ trợ triển khai tiêm vaccine cho người lao động Công ty một cách an toàn, hiệu quả ngay khi có nguồn vaccine và được yêu cầu.

Qua buổi làm việc, Lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đánh giá cao những kết quả đạt được và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được tăng cường, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Dự kiến ngày 21.6.2021, Petrolimex Sài Gòn sẽ tiếp tục có buổi làm việc với UB MTTQ Việt Nam TP.HCM về việc ủng hộ 01 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Thành phố.

Cùng chuyên mục

Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  19/01/2023

Petrolimex ủng hộ 02 tỷ đồng trong chương trình “Tết Sum vầy – Xuân gắn kết”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex trao 20 tấn gạo và 1.000 suất quà tặng các hộ nghèo huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  16/01/2023

Petrolimex gặp gỡ cán bộ hưu trí trước thềm Xuân Quý Mão 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/01/2023

Petrolimex ủng hộ 20 tấn gạo vì người nghèo Hải Dương

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  30/12/2022

Người lao động Petrolimex tích cực hưởng ứng “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” dịp cuối năm 2022

Đảng - Đoàn thể |  30/12/2022

Cục QLTT An Giang và Petrolimex An Giang thăm, động viên chiến sĩ Biên phòng

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  18/06/2021

Petrolimex Quảng Ngãi đóng góp 900 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  18/06/2021

Petrolimex Cần Thơ đóng góp 2,4 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  18/06/2021

Petrolimex Tây Ninh ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Tỉnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  17/06/2021

1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ ASXH xã Bình Minh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  17/06/2021

Petrolimex Tuyên Quang đóng góp 500 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của tỉnh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  17/06/2021

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội