Đóng góp 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 TP. Đà Nẵng

Ban Truyền thông Công ty

09:27 SA @ Thứ Tư - 23 Tháng Sáu, 2021

Ngày 22.06.2021, Phó giám đốc Công ty Trần Văn Nhân và Chủ tịch Công đoàn Công ty Đỗ Minh Hiển đã đại diện Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) trao số tiền 1 tỷ đồng tới Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng để đóng góp Quỹ Vắc xin phòng Covid-19.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Dương Đình Liễu (thứ hai, phải sang) tiếp nhận ủng hộ do Công ty xăng dầu Khu vực V trao tặng (Ảnh: Trang TTĐT MTTQVN TP. Đà Nẵng)

Tại lễ tiếp nhận, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng Dương Đình Liễu chia sẻ về công tác chỉ đạo khẩn trương, kịp thời triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch; làm tốt công tác khoanh vùng, điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp F1 để thực hiện cách ly tập trung theo đúng quy định. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng cũng ghi nhận Petrolimex Đà Nẵng thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho hoạt động phòng, chống covid -19 trên địa bàn TP Đà Nẵng cũng như các chương trình an sinh xã hội của TP Đà Nẵng.

Trước đó vào ngày 09.06.2021 tại buổi lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam phát động, Chi nhánh xăng dầu Quảng Nam đã trao đóng góp cho “Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19” của tỉnh với số tiền là 800 triệu đồng, với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để hỗ trợ mua Vắc xin phòng Covid-19 tiêm chủng cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Cho đến nay, Petrolimex Đà Nẵng đã đóng góp gần 02 tỷ đồng cho kinh phí phòng chống COVID-19 và 1,8 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 cho MTTQVN Đà Nẵng, MTTQVN Quảng Nam.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội