Hội thao chào mừng 90 năm Ngày truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

12:36 CH @ Thứ Ba - 13 Tháng Ba, 2018

Hội thao CNVC-LĐ Petrolimex chào mừng 90 năm Ngày truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam vừa được Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức vào chiều 12.3.2018 tại Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng).

Hội thao đã thu hút hơn 142 vận động viên tham gia thuộc 16 đơn vị thành viên Petrolimex thi đấu ở 2 môn bóng đá mini và quần vợt.

Với tinh thần phấn khởi, tưng bừng của ngày truyền thống (13/3), các vận động viên đã thi đấu nhiệt huyết, quyết tâm cao làm cho các giải đấu sôi nổi, có nhiều tình huống gay cấn trong các trận đấu được người xem cổ vũ, động viên nhiệt tình.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong không khí toàn ngành ra quân thi đua lao động sản xuất, phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, qua các giải đấu, hội thao cũng tạo động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao của CBCNV-NLĐ và cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp công tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của hội thao:

Các tiết mục biểu diễn chào mừng Hội thao

Lễ rước cờ Tổ quốc và ảnh Bác

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam tuyên bố khai mạc Hội thao

Đại diện vận động viên và trọng tài tuyên thệ

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương và hoa tặng các đoàn

Ngay sau buổi lễ là các trận thi đấu

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội