Chung tay giúp đỡ người dân xã vùng cao

Lan Anh - Trần Tú - Ngọc Nghĩa

Đoàn Thanh niên Petrolimex Quảng Ninh

07:40 SA @ Thứ Bảy - 01 Tháng Tám, 2020

Ngày 01.8.2020, Đoàn Thanh niên Petrolimex Quảng Ninh (ĐTN B12) đã tham gia chương trình Tình nguyện hè năm 2020 do Cụm đoàn số 1 - Thành đoàn Hạ Long tổ chức tại xã Đồng Lâm, TP. Hạ Long.

Các đoàn viên, thanh niên B12 trao quà tặng hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

ĐTN B12 cùng các đơn vị bạn thuộc Cụm đoàn số 1 và các y bác sĩ bệnh viện Bãi Cháy tuyên truyền, hướng dẫn người dân một số biện pháp phòng dịch như rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách....

ĐTN B12 tham gia đổ bê tông đoạn đường liên thôn dài 50m, rộng 2.5m tại xã Đồng Lâm - đây là xã vùng cao thuộc diện khó khăn của huyện Hoành Bồ cũ (nay là TP. Hạ Long). Cũng trong chương trình, Cụm đoàn số 1 đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà cho 7 hộ nghèo và 2 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồng Lâm, trong đó ĐTN B12 ủng hộ 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới trên những địa bàn khó khăn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội