BTV Đảng ủy Petrolimex thăm, làm việc với BTV ĐUK cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM

Ban truyền thông Petrolimex Sài Gòn

02:00 CH @ Thứ Bảy - 18 Tháng Sáu, 2022

Sáng ngày 14.6.2022, BTV Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) đã có buổi làm việc với BTV Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM

Về phía Petrolimex có Đ/c Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và Đ/c Lê Văn Hướng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Petrolimex cùng Đ/c Võ Văn Tân - Ủy viên BTV ĐUK, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công ty Xăng dầu Khu vực II.

Về phía Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương có Đ/c Trần Xuân Điền - Bí thư ĐUK và Đ/c Nguyễn Thành Thơ - Phó Bí thư ĐUK cùng Lãnh đạo các Ban của ĐUK.

BTV Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam làm việc với BTV Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM

Tại buổi gặp mặt, Ông Đặng Trần Hiếu thay mặt BTV Đảng ủy Petrolimex gửi lời thăm hỏi trân trọng đến các đồng chí ĐUK. Hai bên đã trao đổi một số nội dung quan trọng, trong đó có nghiên cứu phối hợp triển khai Quy định số 60-QĐ/TW ngày 08/3/2022 của BCH Trung ương Đảng và Công văn số 3291-CV/BTCTW ngày 12/5/2022 của Ban Tổ chức Trung ương, triển khai Quy định về tổ chức Đảng trong các Tập đoàn, Tổng công ty, Ngân hàng thương mại Nhà nước.


Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội