Xuân Giáp Ngọ “Mã Đáo Thành Công”

TCCT

10:27 SA @ Thứ Bảy - 25 Tháng Giêng, 2014

Năm 2014 - người Á Đông chúng ta gọi là năm Giáp Ngọ (năm Con Ngựa) gắn liền với câu nói “Mã đáo thành công”. Tôi muốn dùng câu này làm lời chúc nhân dịp Xuân về.

Phút giao thừa - giờ phút linh thiêng của Đất Trời, Tôi muốn nhờ Tạp chí Công Thương gửi lời chúc mừng Năm mới đến mỗi người, mỗi gia đình bạn đọc lời chúc: Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng và “Mã đáo thành công”.

Cũng như tất cả mọi người, vào lúc giao thừa, Tôi thấy tâm trạng linh thiêng trước bàn thờ tổ tiên; lòng mình đầy ước mong những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình và mình, cho tất cả mọi người, cho Doanh nghiệp và cho cả Đất nước chúng ta.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh

Tôi trân trọng những người lao động Petrolimex vẫn đang làm việc trên các chuyến tàu giữa các đại dương để đem xăng dầu về cho Đất nước; vẫn đang ở kho cảng để dòng xăng dầu chảy mãi, vẫn đang lái những xe chở xăng dầu trên các nẻo đường ở mọi miền. Họ đón giao thừa với đất trời, với công việc và chắc chắn họ rất nhớ về gia đình mình.

Rồi những người công nhân đang trực tại cửa hàng xăng dầu, cửa hàng gas để sẵn sàng chào đón những khách hàng đầu tiên đến mua hàng trong ngày Tân niên.

Những cán bộ công nhân viên Petrolimex đang công tác ở nước ngoài chắc cũng đang hướng về Tổ quốc, về quê hương. Giờ phút này họ sẽ gắn bó hơn, yêu thương nhau hơn.

Bất cứ ở nơi đâu, người Việt Nam mình đều trân trọng giờ phút giao thừa, trân trọng cuộc sống này. Dẫu còn có những khó khăn, vất vả; nhưng Tôi tin rằng, chúng ta đều tràn đầy hy vọng về những điều tốt đẹp nhất, đều tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn, nỗ lực hơn nữa để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Tôi dự cảm rằng, Năm mới sẽ tiếp tục là một năm ổn định và thanh bình, một năm Việt Nam tiếp tục hội nhập thành công, phát triển toàn diện.

Chào năm Mới 2014 nhiều may mắn, “Mã đáo Thành Công”.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai