Petrolimex phát động giải chạy gây quỹ từ thiện hướng đến kỷ niệm 65 năm

Nhật Quang

10:23 SA @ Thứ Hai - 23 Tháng Mười Một, 2020

Sáng 21/11, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) phối hợp tổ chức Lễ phát động Giải chạy online gây quỹ từ thiện, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Petrolimex (12/1/1956 – 12/1/2021).

Dự Lễ phát động, về phía đại biểu khách mời có: đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Hoàng Thị Minh Thu – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Hồ Khánh Duy – Bí thư Đoàn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Về phía Petrolimex có ông Phạm Đức Thắng – Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn; Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ, Trưởng ban chỉ đạo 65 năm Tập đoàn cùng sự góp mặt của các đại diện lãnh đạo Tập đoàn; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí và sự tham dự của hơn 600 vận động viên đến từ 11 đơn vị thành viên của Tập đoàn và các khách mời.

Với thông điệp “Mỗi bước chạy – Một tấm lòng”, Giải chạy 65 năm Petrolimex được tổ chức dưới hình thức online, diễn ra từ 0h00’ ngày 21/11 đến 23h59’ngày 5/12/2020, là hoạt động góp phần tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn ngành; đồng thời cũng lan tỏa đến bạn bè, đối tác và khách hàng niềm tự hào về sự hình thành và phát triển của Petrolimex trong 65 năm qua. Đặc biệt hơn khi mỗi bước chạy của các VĐV đều chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mỗi km đạt được sẽ giúp tạo ra 1.000 đồng góp vào quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng trong dịp kỷ niệm 65 năm và Tết Nguyên đán 2021.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex phát biểu khai mạc

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, tái thiết cuộc sống sau thiên tai với tổng số tiền thu được là: 143.005.000 đồng (trong đó: Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex cam kết ủng hộ 100.000.000 đồng). Đồng thời các VĐV cũng đã tham gia thi đấu các mini game chạy cổ động với các cự ly 2,5km – 5km – 10km và có nhiều thành tích cao được ghi nhận.Phát biểu tại Lễ phát động, ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Petrolimex cho biết, nối tiếp thành công của Giải bóng đá, Giải chạy online gây quỹ từ thiện là chương trình thứ hai trong chuỗi các hoạt động đã được Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn phê duyệt. Với gần 8.000 vận động viên đã đăng ký và vẫn tiếp tục tăng lên, giải chạy đã thực sự có tính lan tỏa cao, mang lại một bầu không khí hào hứng, sôi nổi và vui vẻ, khơi dậy được tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng sao sức khỏe cho mỗi cá nhân như “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Bác.

Bên cạnh nội dung gây quỹ từ thiện, Giải chạy 65 năm Petrolimex cũng hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt trong từng cự ly thi đấu cá nhân (32,5km – 65km – 97,5km) và giải đồng đội cho các đội tập thể.

*Một số hình ảnh tại Lễ phát động Giải chạy online gây quỹ từ thiện, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Petrolimex:

Các vận động viên xuất phát thi đấu

Quyền Tổng giám đốc PGBank Nguyễn Phi Hùng đại diện cán bộ, người lao động PGBank trao tiền gây quỹ từ thiện

Các đại biểu và vận động viên gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Đồng chí Hồ Khánh Duy – Bí thư Đoàn Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (áo xanh, giữa) tham gia gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung

Các đại biểu và vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội