Chính thức bán dầu Diesel tiêu chuẩn Euro 5 và xăng RON 95 tiêu chuẩn Euro 4

Anh Nguyễn

10:49 SA @ Thứ Ba - 02 tháng 1, 2018

Petrolimex đã chính thức bán các sản phẩm mới bao gồm dầu Diesel tiêu chuẩn Euro 5xăng RON95 tiêu chuẩn Euro 4 trên thị trường kể từ hôm nay 1/1/2018.

Chính thức bán Dầu Diesel tiêu chuẩn Euro 5 và xăng RON 95 tiêu chuẩn Euro 4. Ảnh minh họa: Anh Nguyễn/BNEWS/TTXVN

Các sản phẩm mới này được bán tại các cửa hàng xăng dầu trong hệ thống Petrolimex bên cạnh các sản phẩm đã có như xăng không chì RON95 tiêu chuẩn Euro 3 và Diesel tiêu chuẩn Euro 2. Trong giai đoạn đầu này, 70% cửa hàng xăng dầu trong hệ thống Petrolimex sẽ bán sản phẩm Diesel tiêu chuẩn Euro 5 này.

Theo đó, giá bán cụ thể: Xăng RON95 –tiêu chuẩn Euro 3 là 19.280 đồng/lít; xăng RON95 –tiêu chuẩn Euro 4 là 19.480 đồng/lít; xăng sinh học E5 RON92 là 18.240 đồng/lít; Dầu Diesel tiêu chuẩn Euro 5 là 15.210 đồng/lít; dầu Diesel tiêu chuẩn Euro 2 là 15.160 đồng/lít; dầu hoả là 13.610 đồng/lít.

Giá xăng dầu do Petrolimex công bố được áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên lãnh thổ Việt Nam bao gồm: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex; các cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex; và cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.

Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Dũng cho biết, việc kinh doanh sản phẩm chất lượng cao nhất là Diesel tiêu chuẩn Euro 5 hay RON 95 tiêu chuẩn Euro 4 chính là chiến lược kinh doanh “cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp” của Petrolimex. Chiến lược này cũng nhằm góp phần giảm lượng khí phát thải, bảo vệ môi trường tốt hơn./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội