Petrolimex Hà Giang tri ân khách hàng năm 2017

An Dương

Phóng viên

02:56 CH @ Thứ Tư - 27 Tháng Mười Hai, 2017

BHG - Chiều 26.12, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Toàn Phát (Bắc Quang), Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex) đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017. Dự Hội nghị có đại diện Tổng Công ty Gas Petrolimex, Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex; lãnh đạo một số xã, trường học và hơn 200 khách hàng trên địa bàn các huyện Bắc Quang, Quang Bình, Hoàng Su Phì và Xín Mần. Về phía Công ty có Chủ tịch Công ty; Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ và các Cửa hàng trưởng cửa hàng trực thuộc cùng CBCNV Văn phòng Công ty.

Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang trao thưởng cho các khách hàng tiêu biểu

Sau lời khai mạc, thay mặt Công ty, Giám đốc Công ty đã báo cáo khái quát những kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2017. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Công ty có nhiệm vụ kinh doanh xăng, dầu và các sản phẩm hóa dầu phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng; góp phần phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN trên địa bàn tỉnh, những năm qua, Công ty luôn nhận được sự hợp tác, đồng hành của nhiều khách hàng, bạn hàng trong kinh doanh các sản phẩm của Petrolimex. Sự đồng hành, gắn kết của khách hàng đã góp phần rất lớn và sự thành công của Công ty.

Tại Hội nghị này, Ban Giám đốc công ty đã trao thưởng cho các khách hàng, bạn hàng tiêu biểu là các doanh nghiệp, Hợp tác xã, đại lý… có thành tích tiêu biểu trong việc sử dụng các sản phẩm của Công ty năm 2017. Tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội