CCB Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam viếng các Anh hùng liệt sỹ Mặt trận Vị Xuyên

My Ly

08:58 SA @ Thứ Bảy - 13 Tháng Bảy, 2019

Ngày 11.7, đoàn đại biểu Cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã lên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ (AHLS) tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Nhà tưởng niệm các AHLS (thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, Vị Xuyên). Cùng đi có lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Đoàn CCB dâng hương tại Đài hương 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, Vị Xuyên

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng lịch sử vẫn ghi nhớ năm tháng chiến đấu hào hùng của dân tộc ta để bảo vệ từng đất thiêng liêng. Hàng nghìn chiến sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Trước anh linh các AHLS, đoàn đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn ấy. Cũng tại đây, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tặng 20 triệu đồng cho Ban quản lý Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Đoàn cũng đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm các AHLS tại xã Thanh Thủy; dâng hương tại Đài hương 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy và trao 20 triệu đồng cho Ban quản lý Đài hương 468.

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 72 năm, Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2019) của CCB Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc và truyền thống vẻ vang của cha ông cho thế hệ trẻ; động viên tinh thần các CCB và cán bộ, nhân viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao quà cho Ban quản lý Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội