Khánh thành Cổng gác chuông Đài hương 468 nhớ ơn AHLS mặt trận Vị Xuyên

Đoàn Thị Tân Dậu

Chuyên viên P.TCHC

06:35 SA @ Thứ Hai - 18 Tháng Hai, 2019

Sáng 08.7.2017 (tức 15/6 AL) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ Khánh thành hạng mục Cổng gác chuông Đài hương 468 tại Thôn Nậm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang và tổ chức Lễ cầu siêu các anh hùng liệt sỹ (AHLS) đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc tại mặt trận Vị Xuyên.

Cắt băng khánh thành Cổng gác chuông Đài hương 468

Công trình được Petrolimex khởi công xây dựng từ ngày 12.4.2017, sau hơn 80 ngày thi công đến nay đã hoàn thành theo tiến độ.

Việc khánh thành công trình vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 - 27.7.2017) có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện lòng tri ân sâu sắc của toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại mặt trận Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang; đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Đài hương 468, xã Thanh Thủy sẽ là địa chỉ văn hóa, du lịch tâm linh không chỉ của tỉnh Hà Giang mà còn của cả nước, là nơi để các đồng đội và nhân dân cả nước đến thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống tại mặt trận Vị Xuyên, Hà Giang.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội