Tuyên Quang ấm nghĩa tình xuân

Trương Thị Toan Huyền

Phòng TCHC

09:05 SA @ Thứ Ba - 29 Tháng Giêng, 2019

Với mong muốn sẻ chia hơi ấm Xuân Kỷ Hợi với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Petrolimex Tuyên Quang phối hợp với chính quyền tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao hơn 200 suất quà với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm cùng Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tuyên Quang Ngô Quang Vinh trao quà Tếttại xã Ninh Lai – Sơn Dương

Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam là một hoạt động thường niên khi tết đến xuân về của Petrolimex Tuyên Quang. Hoạt động trao quà tết được lãnh đạo Công ty quan tâm và được thực hiện tại các xã: Ninh Lai (Sơn Dương), Thái Sơn (Hàm Yên), Năng Khả, Đà Vị, Côn Lôn (Na Hang), Lăng Can (Lâm Bình).

Nguồn kinh phí trao quà được huy động từ sự ủng hộ đóng góp của toàn thể CBCNV Petrolimex Tuyên Quang. Đây là những phần quà ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ các hộ gia đình đón Tết, động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội