Petrolimex tri ân cán bộ hưu trí trước thềm xuân Kỷ Hợi

Hồng MinhPhòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
01:38' CH - Thứ ba, 22/01/2019

Mỗi độ tết đến xuân về Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật tri ân cán bộ hưu trí qua các thời kỳ - Nét đẹp này không chỉ được duy trì ở 1 Khâm Thiên mà ở tất cả các đơn vị thành viên Petrolimex.

Toàn cảnh buổi lễ tri ân các cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019

Buổi lễ gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình và xúc động với sự trân trọng, những tình cảm tốt đẹp nhất của Ban lãnh đạo Petrolimex, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam, lãnh đạo các phòng ban Tập đoàn và các CBCNV hiện đang công tác tại Tập đoàn.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh phát biểu tri ân các cán bộ hưu trí

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh vui mừng báo cáo những kết quả sản sản xuất kinh doanh và các thành quả tốt đẹp trong quan hệ quốc tế năm 2018. Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ sự tri ân những đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ các thời kỳ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Đại hội đồng cổ đông giao cho Petrolimex.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Vũ Ngọc Hải - đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng về thành quả của Petrolimex đã đạt được trong năm qua và hi vọng Ban Lãnh đạo có những đánh giá về thành tựu kết quả và khó khăn để có những biện pháp định hướng cho các năm tiếp theo. Ông tin rằng trong thời gian tới, Petrolimex sẽ tiếp tục có những bước tiến mới, phát triển bền vững.

Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng trao 150 triệu đồng tặng Hội hưu trí Cơ quan Văn phòng Tập đoàn

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex đại diện Ban liên lạc cán bộ hưu trí Vũ Ngọc Hải chúc mừng sự thành công của Petrolimex năm 2018 và tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian tới

Niềm vui ngày gặp mặt của các thế hệ cán bộ Petrolimex

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn