Cảng dầu B12 tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Anh Nguyễn

11:37 SA @ Thứ Tư - 19 Tháng Mười Hai, 2018

Cảng dầu B12 (Công ty Xăng dầu B12 - Petrolimex Quảng Ninh) đã trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh - Phó giám đốc, Chủ tich Công đoàn Cảng dầu B12 trao quà cho học sinh trường THCS Quảng Lâm. Ảnh: Petrolimex

Hưởng ứng chương trình an sinh xã hội của Công ty xăng dầu B12 (Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam), Cảng dầu B12 đã trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quảng Lâm - trường đặc biệt khó khăn thuộc Huyện Đầm Hà, Quảng Ninh.

Cảng dầu B12 đã trao tặng 210 áo ấm,10 xe đạp cho trường trung học cơ sở Quảng Lâm; 10 góc học tập cho trường tiểu học Quảng Lâm.

Tặng góc học tập cho học sinh Tiểu học Quảng Lâm. Ảnh: Petrolimex

Tổng số hiện vật được trao tặng cho học sinh của 2 trường này trị giá hơn 60 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ nguồn kinh phí dành cho hoạt động an sinh xã hội của Petrolimex Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của CBCNV-NLĐ Cảng dầu B12 nói riêng và Công ty Xăng dầu B12 nói chung, góp phần chia sẻ với các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Tặng xe đạp cho học sinh THCS Quảng Lâm. Ảnh: Petrolimex

Đây cũng là hoạt động nhằm động viên khích lệ và tiếp thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu, giúp các em học sinh vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi và người công dân có ích cho xã hội./.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội