Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại “Kỷ niệm Flexicard tròn 1 tuổi – cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng

09:57 SA @ Thứ Hai - 15 Tháng Mười Một, 2010

Hà Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2010. Hôm nay, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức triển khai chương trình khuyến mại có tên gọi “Kỷ niệm Flexicard tròn 1 tuổi – cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn”. Thời hạn hiệu lực của chương trình kéo dài 90 ngày, bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 năm 2010 đến ngày 12 tháng 02 năm 2011. Chương trình gồm nhiều giải thưởng lớn và hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng.

Theo thể lệ chương trình khuyến mại đã đăng ký với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương), trong thời gian hiệu lực của chương trình, quý khách hàng mua xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc sẽ được tự động quy thành mã dự thưởng để tham dự “quay số trúng thưởng” các giải thưởng sau:

Giải nhất: 01 giải. 01 ô tô Honda CRV;
Giải nhì: 03 giải, mỗi giải 01 xe máy Honda SH125i;
Giải ba: 05 giải, mỗi giải 01 xe máy Honda Future;
Giải khuyến khích: 2.000 giải, mỗi giải 300.000 đồng.

Thủ tục tham dự chương trình đơn giản. Khách hàng sử dụng thẻ Flexicard đã được định danh, có mua xăng dầu trong thời gian khuyến mại đủ để quy đổi thành từ 01 mã dự thưởng trở lên là đã được tự động cập nhật để tham gia quay số trúng thưởng. Khách hàng sở hữu nhiều mã dự thưởng thì cơ hội trúng thưởng sẽ lớn hơn.

Thời gian tổ chức quay số xác định khách hàng trúng thưởng: Từ 13 tháng 02 năm 2011 đến ngày 22 tháng 02 năm 2011.

Thời gian trao giải thưởng: Trước ngày 14 tháng 3 năm 2011.

Lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng được tổ chức tại Trụ sở Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - số 01 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Địa điểm trao thưởng cho các cho khách hàng trúng các giải nhất, nhì, ba gồm:
- Miền Bắc: Trụ sở Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - số 01 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội;
- Miền Trung: Công ty Xăng dầu Khu vực 5 - số 77 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng;
- Miền Nam: Công ty Xăng dầu Khu vực 2 - số 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh;
- Miền Tây Nam Bộ: Công ty Xăng dầu Tây Nam Bộ - số 21 Cách Mạng Tháng Tám, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Thời gian trao thưởng cụ thể sẽ thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và theo giấy mời. Đối với giải khuyến khích, giải thưởng sẽ được chuyển vào thẻ Flexicard của khách hàng trúng thưởng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Petrolimex Bùi Ngọc Bảo cho biết: “Nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt thẻ Flexicard, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại này như một lời cảm ơn các khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ sản phẩm thẻ Flexicard. Chương trình sẽ mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho các chủ thẻ Flexicard khi mua xăng dầu tại hệ thống các cửa hàng của Petrolimex trên toàn quốc”.

Thẻ Flexicard chính thức ra mắt ngày 13 tháng 10 năm 2009 do Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) phối hợp phát hành. Đây là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt tích hợp 2 tính năng trả trước (prepaid) và ghi nợ (debit) trên cùng một phôi thẻ với nhiều đặc tính vượt trội trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng và thanh toán nội địa.

“Kỷ niệm Flexicard tròn 1 tuổi – cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn” là chương trình khuyến mại lớn lần thứ 2 kể từ ngày phát hành; bên cạnh đó, Petrolimex vẫn tiếp tục duy trì chương trình “Khách hàng thường xuyên”.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại và thẻ Flexicard:

- Website Petrolimex:www.petrolimex.com.vn

- Website PG Bank:www.pgbank.com.vn

- Đường dây nóng hỗ trợ thông tin thẻ Flexicard:

o Hotline: (04) 6255-5999
o Email:
cardservices.pgbank@petrolimex.com.vn

Địa chỉ liên hệ:

- Ông Đỗ Quốc Chính - Phó trưởng phòng Quan hệ công chúng
Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex).
T 04.3511-1128 M 091-926-8686

- Bà Lê Huyền Giang – Phụ trách PR và Tài trợ
Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)
T 04.6281-1298 M 098-914-5805

Thông tin tham khảo:

Petrolimex

Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, kinh doanh trên 6 nhóm lĩnh vực; trong đó, xăng dầu là trục chính. Hàng hoá và dịch vụ khác xoay quanh lĩnh vực xăng dầu gồm: Vận tải xăng dầu (viễn dương, ven biển, vận tải đường sông, đường ống, đường sắt và đường bộ); hoá dầu (dầu nhờn, mỡ máy, nhựa đường, hoá chất); gas (dân dụng và công nghiệp); thiết kế, cơ khí, xây lắp các công trình xăng dầu; bảo hiểm và một số lĩnh vực dịch vụ thương mại khác.

Trong lĩnh vực xăng dầu, Petrolimex giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu nội địa. Cùng với 10 doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu khác, Petrolimex bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. 42/68 đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 62/63 tỉnh, thành phố.

Đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu; trong số hơn 10.000 cửa hàng xăng dầu thuộc tất cả các thành phần kinh tế, Petrolimex sở hữu hơn 1.900 cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và trực tiếp sử dụng hàng hoá, dịch vụ do Petrolimex cung cấp. Tại các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn - nơi hiệu quả kinh doanh thấp nhưng hiệu quả về chính trị- xã hội cao, Petrolimex có thị phần cao hơn so với thị phần bình quân của toàn Tổng Công ty.

Kể từ khi thành lập (năm 1956) đến nay, Petrolimex đã luôn thực hiện tốt vai trò chủ đạo trong việc bảo đảm xăng dầu theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Petrolimex phát triển kinh doanh xăng dầu tại các nước trong khu vực dưới các hình thức kinh doanh chuyển khẩu và xuất khẩu. Petrolimex đã thành lập Công ty TNHH 1 thành viên Petrolimex tại Singapore – Trung tâm dầu khí lớn của thế giới và mở Văn phòng đại diện Petrolimex tại Campuchia. Petrolimex là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng phương thức bán xăng dầu thanh toán bằng thẻ Flexicard, thực hiện các ưu đãi đối với người tiêu dùng sử dụng thẻ Flexicard; đồng thời, cung cấp dịch vụ ngân hàng tại các cửa hàng xăng dầu của mình trên toàn quốc.

PG Bank

Tham gia góp vốn vào Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex là các cổ đông lớn, có uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, bao gồm: Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Chứng khoán Sài gòn (SSI). Trong đó, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam là cổ đông lớn nhất chiếm 40% vốn điều lệ. Vốn điều lệ hiện tại của PG Bank là 1.000 tỷ đồng và sẽ tăng lên 3.000 tỷ đồng vào cuối năm 2010. Hiện nay, PG Bank đã có 59 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Các chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank được kết nối trực tuyến với hội sở thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng mở tài khoản tại một chi nhánh có thể giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của PG Bank trên toàn quốc.

Ngày 13/10/2009, cùng Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank là ngân hàng đầu tiên cung cấp thẻ Flexicard đa năng. Thẻ Flexicard là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng: tính năng trả trước (Prepaid) và tính năng ghi nợ (Debit) trên cùng một phôi thẻ. Hai tính năng này cho phép chủ thẻ sử dụng được cả công nghệ thẻ từ truyền thống (dải từ) và công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc lần đầu tiên được kết hợp trên thẻ Flexicard ở Việt Nam. Thông qua thanh toán bằng thẻ Flexicard, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát …khi thanh toán bằng tiền mặt. Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank kết hợp cả tính năng ghi nợ và trả trước trên cùng một phôi thẻ.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội