Petrolimex mở cổng thanh toán POS cho các thẻ ngân hàng liên kết

Trần Văn Thịnh

Tổng giám đốc

02:08 CH @ Thứ Tư - 26 Tháng Bảy, 2017

Mở cửa, hội nhập và liên kết đó là xu hướng của các doanh nghiệp Việt theo chủ trương của Đảng và Chính phủ.

Thẻ và các phương tiện thanh toán thẻ ra đời để tạo lập sự thuận tiện & an toàn cho người tiêu dùng, kết nối các doanh nghiệp và cũng là hiện thực hóa chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Trong nền kinh tế 4.0 mà đặc trưng là IoT (Internet kết nối vạn vật), việc kết nối các liên kết tiện ích đặt ra yêu cầu ngày càng cấp bách hơn.

Chính vì vậy, lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai đầu tư các điều kiện cho việc mở cổng thanh toán POS các thẻ ngân hàng liên kết thông qua CTCP Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas).

Khi mở cổng thanh toán, khách hàng sẽ sử dụng được thẻ của mình mở từ các ngân hàng khác của Việt Nam và quốc tế có thể trực tiếp sử dụng thẻ đó để thanh toán khi sử dụng hàng hóa/dịch vụ do Petrolimex cung cấp; bên cạnh thẻ Flexicard do Petrolimex & PG Bank phối hợp đã phát hành từ 15.10.2009.

Bên cạnh đó, Petrolimex sẽ có cơ hội tri ân khách hàng thông qua các chương trình khuyến mại trong năm 2017.

Các đơn vị liên quan đã được giao nhiệm vụ, khẩn trương tiến hành các thỏa thuận cần thiết theo quy định trong lĩnh vực này để hiện thực hóa chủ trương mở cổng thanh toán POS nói trên của Petrolimex.

Petrolimex nhiệt liệt chào đón Quý vị khách hàng đến với Petrolimex và các thẻ ngân hàng liên kết với Petrolimex & PG Bank.

Petrolimex - Để Tiến Xa Hơn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội