Dầu mỡ nhờn Petrolimex - “Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội năm 2017”

Nguyễn Đức Long

Trưởng phòng Đảm bảo DMN

01:27 CH @ Thứ Sáu - 21 Tháng Bảy, 2017

Ngày 24.6.2017, tại Nhà hát Quân đội - TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng Liên hiệp Chất lượng châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức Hội nghị công bố chỉ số chất lượng và trao chứng nhận “Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội năm 2017”. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) vinh dự là doanh nghiệp được tôn vinh nhân dịp này.

Cúp & Chứng nhận Dầu mỡ nhờn Petrolimex là Thương hiệu tiêu biểu chất lượng vượt trội năm 2017

Căn cứ vào báo cáo chỉ số tín nhiệm của tổ chức Global GTA toàn cầu; căn cứ vào kết quả kiểm tra, thẩm định của Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và tổ chức đánh giá chứng nhận InterConformity - CHLB Đức; Văn phòng Xúc tiến thương mại và Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp đã chọn ra các doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước để vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội năm 2017” với các tiêu chí như: chất lượng hàng hóa, áp dụng đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, áp dụng công cụ quản lý hiện đại, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao chứng nhận cho Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex là Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội năm 2017.

Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua áp dụng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật, cải tiến và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, công cụ quản lý hiện đại trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Chứng nhận “Thương hiệu tiêu biểu, chất lượng vượt trội năm 2017” một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex trong nhiều năm qua.

Mời Quý vị xem tiếp bản tin: Tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội