Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex (6)

Hồng Chuyên - Thanh Tâm

BBT Website Petrolimex Sài Gòn

04:07 CH @ Thứ Năm - 04 Tháng Sáu, 2015

Sáng nay 04.6.2015, chị N.M (ngụ đường Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) gửi thông tin phản ánh về cung cách phục vụ khách hàng đến Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn). Ngay khi nhận được thông tin phản ánh, lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn lập tức chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra, tìm hiểu sự việc và trực tiếp liên hệ với chị N.M.

1.

Nội dung chị H.M phản ảnh như sau:

"Tôi tên N.M, quốc tịch Việt Nam. Tôi đã sống ở TP. Hồ Chí Minh kể từ khi mới ra đời. Phải thừa nhận rằng Petrolimex từ trước đến nay vẫn luôn là Công ty cung cấp xăng dầu lớn nhất và độ bao phủ của Petrolimex có thể nói là không ai sánh kịp. Tôi thường xuyên đổ ở trạm xăng Petrolimex Hàng Xanh. Nhưng hôm qua thì mọi chuyện đã khác khi chồng tôi chọn một trạm xăng khác... Vào ngày 03.6.2015 khoảng 21h10 tôi chọn Trạm xăng Petrolimex toạ lạc tại 16.... Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh. Chồng tôi đưa 100.000đ cho anh nhân viên đổ xăng và nhờ anh đổ giúp 50.000đ. Sau khi hoàn tất, anh này quay sang người tiếp theo và tiếp tục công việc châm xăng của anh ta mà không hề có ý định thối tiền. Tôi cam đoan chúng tôi không sai ...".

2.

Qua kiểm tra, tiếp xúc với chị N.M và đi thực địa tại cửa hàng xăng dầu (địa chỉ 16... Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh) - nơi chị đã mua xăng thì khẳng định rằng: Đây không phải Cửa hàng Xăng dầu của Petrolimex !.

Petrolimex Sài Gòn trân trọng cảm ơn chị N.M và đã thông tin đến chị danh sách chính thức các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Sài Gòn trên địa bàn Thành phố và toàn văn nội dung trả lời này qua e-mail cho chị N.M.

3.

Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn có các dấu hiệu nhận diện như sau:

CÔNG TY XĂNG DẦU KHU VỰC II - TNHH MTV
XÍ NGHIỆP BÁN LẺ XĂNG DẦU

CỬA HÀNG XĂNG DẦU SỐ …
Địa chỉ: ……………………………………… Điện thoại: …….

Một bảng hiệu Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex Sài Gòn

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội