CHXD có RON 95-IV & DO 0,001S-V trên Google map

Nguyễn Bằng

BBT website

08:36 SA @ Thứ Hai - 24 Tháng Mười Hai, 2018

Thưa Quý vị,

Với nỗ lực cung cấp tới Quý vị các thông tin hữu ích, chúng tôi đã hoàn thành việc cập nhật CHXD cóDO 0,001S-V &xăng RON 95-IV vào hệ thống CHXD Petrolimex tra cứu trên Google map.

www.petrolimex.com.vn/mạng lưới hoạt động/cửa hàng xăng dầu Petrolimex

www.facebook.com/Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Với các chỉ dẫn này, Quý vị khách hàng sẽ ngay lập tức tìm được đúng loại xăng dầu phù hợp nhu cầu sử dụng cho chiếc xe yêu quý của mình trong số gần 2.500 CHXD Petrolimex trên toàn quốc.

Bên cạnh các mặt hàng xăng dầu, bản đồ cũng cập nhật các hàng hóa/dịch vụ Petrolimex, như: Dầu nhờn PLC, bảo hiểm Pjico, sơn Petrolimex, nước giặt Jana,... gia tăng tiện ích khi Quý vị đến với CHXD của chúng tôi.

Bản đồ CHXD Petrolimex trên Google map được ra mắt Quý vị từ ngày 18.7.2017 cùng với phiên bản RWD trước đó sẽ đem đến Quý vị một trải nghiệm hữu ích.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng Quý vị có cơ sở vững chắc để phân biệt chính xác hệ thống phân phối của Petrolimex trong bối cảnh hiện tượng xâm phạm (nhái) các dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex vẫn chưa được khắc phục triệt để trên thị trường.

Trân trọng cảm ơn Quý vị luôn đồng hành cùng Petrolimex để tiến xa hơn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội