XNXD Quảng Ninh đạt mốc sản lượng dầu mỡ nhờn cao nhất trong 4 năm

Nguyễn Thành Công

Phòng Kinh doanh - XNXD Quảng Ninh

04:10 CH @ Thứ Hai - 22 Tháng Ba, 2021

Trong tháng 02/2021, Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) Quảng Ninh đã đạt mốc sản lượng 137 tấn dầu mỡ nhờn - đây là mức sản lượng tháng cao nhất trong 4 năm trở lại đây. Kết quả này có sự đóng góp rất lớn của bạn hàng truyền thống là Công ty CP Hàng hải Quảng Hưng với đơn hàng 400 phuy dầu mỡ nhờn Petrolimex bao gồm các chủng loại dầu nhờn động cơ, dầu thủy lực và mỡ.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vịthăm kho tập kết hàng hóa của XNXD Quảng Ninh

Hoạt động tại kho tập kết hàng hóa của XNXD Quảng Ninh

Ngày 16.3.2021, XNXD Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Hàng hải Quảng Hưng - là khách hàng lớn và truyền thống của XNXD Quảng Ninh với mức tiêu thụ sản lượng cao.Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và dầu mỡ nhờn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Giám đốc XNXD Quảng Ninh Trần Xuân Khánh trân trọng cám ơn sự hợp tác, đồng hành của Công ty CP Hàng hải Quảng Hưng; đồng thời, mong muốn hai đơn vị sẽ tăng cường trao đổi thông tin, gắn kết và hợp tác hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội