Khai trương CHXD số 8 - Châu Can

Trần Văn Chức

TP. TCHC K133

08:38 SA @ Thứ Năm - 29 Tháng Mười Một, 2018

Các đại biểu & khách mời thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương Cửa hàng

Trao quà tặng khách hàng trong ngày khai trương

Ngay sau khi nhận chuyển nhượng từ đối tác,tập thể CBCNV K133đã khẩn trương cải tạo, sửa chữa phù hợp với quy chuẩn, nhận diện thương hiệu Cửa hàng xăng dầu Petrolimex; hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định để sớm đưa Cửa hàng vào hoạt động.

Trong bối cảnh hiện nay, việc phát triển cửa hàng trên địa bàn TP. Hà Nội là niềm vui, nguồn động viên rất lớn đối với cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV - NLĐ) của Xí nghiệp, điều này càng trở lên có ý nghĩa hơn khi đây là cửa hàng có diện tích mặt bằng lớn (mặt tiền 50m, chiều sâu 46m), nằm trên tuyến đường 1A - cửa ngõ phía Nam Thủ đô, điểm đầu của tuyến đường trục phía Nam Hà Nội (đang được thi công để thông xe toàn tuyến thời gian tới) có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Mặc dù các khó khăn, mục tiêu ở phía trước, song tập thể CBCNV-NLĐ đơn vị và CHXD số 8 - Châu Can luôn xác định đó là sự sống còn, sự tồn tại và phát triển tất yếu của doanh nghiệp và hứa quyết tâm triển khai thực hiện, nỗ lực phấn đấu đưa sản lượng xăng dầu sáng tại Cửa hàng tăng trưởng từ 40%-50% trong năm 2019.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội