Khai trương CHXD số 93 Huyền Tụng

Nguyễn Thanh Sơn

Phó TP. KD CNXD Bắc Kạn

09:38 SA @ Thứ Hai - 05 Tháng Mười Một, 2018

Không khí bán hàng tấp nập trong ngày khai trương cửa hàng

Cửa hàng trưởng trao quà tặng khách hàng dịp khai trương

CHXD số 93 Huyền Tụng là cửa hàng Petrolimex Bắc Thái nhận chuyển nhượng từ Doanh nghiệp khác đã ngừng hoạt động. Chỉ trong 12 ngày sửa chữa, cải tạo với tinh thần quyết tâm phát triển hệ thống bán lẻ, Cửa hàng đã được nâng cấp khang trang hiện đại, với một diện mạo hoàn toàn mới, chuẩn theo thương hiệu Petrolimex.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay CNXD Bắc Kạn đã đưa thêm 2 CHXD mới đi vào hoạt động. CHXD số 93 Huyền Tụng là cửa hàng thứ 8 tại khu vực trung tâm Thành phố Bắc Kạn và là cửa hàng thứ 24 của Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn và là CHXD thứ 78 của Petrolimex Bắc Thái. Chi nhánh tự hào tiếp tục duy trì vị trí số 1 về hệ thống phân phối và thị phần bán lẻ trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Kạn.

Nhân dịp khai trương, CNXDBắc Kạndành tặng 200 phần quà giá trị cho những khách hàng đầu tiên đồng thời tổ chức chương trình bán hàng lưu động, tri ân khách hàng và tư vấn sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Petrolimex trong thời gian 3 ngày với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua: Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Nước giặt bột giặt thương hiệu Petrolimex, Sơn Petrolimex và Bảo hiểm Pjico.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội