Từ “Anh bộ đội Cụ Hồ” đến Cửa hàng trưởng tiêu biểu

Nguyễn Hoài Nam

CV. Ban Chất lượng Tổng hợp XNBL

10:37 SA @ Thứ Hai - 16 Tháng Giêng, 2017

Anh Lư Tuấn Kiệt -Cửa hàng trưởnglâu năm của Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL/Xí nghiệp)luôn gương mẫu, trách nhiệm và được anh em đồng nghiệp tôn trọng, quý mến. Những cửa hàng xăng dầu (CHXD) do anh phụ trách đều có sự thay đổi mạnh mẽ, sản lượng tăng trưởng cao, sạch sẽ, gọn gàng và thông thoáng.

Cửa hàng trưởng CHXD số 03 Lư Tuấn Kiệt

Sáng mãi phẩm chất "Anh bộ đội Cụ Hồ"

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tốt nghiệp THPT, thi đậu vào Trường Cao đẳng Sư phạm nhưng theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, tháng 10/1978 anh Lư Tuấn Kiệt đã tình nguyện lên đường nhập ngũ và xung phong tham gia chiến đấu tại chiến trường nước bạn Campuchia và sau đó là chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979. Trong hơn 4 năm quân ngũ, được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ thống kê quân lực, mang quân hàm Thượng sỹ cùng với nhiều thành tích trong chiến đấu, anh được tặng Bằng khen củaBộ Quốc Phòngvà Huy chương Chiến Sỹ Vẻ Vang hạng Ba, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam khi tuổi đời còn rất trẻ (21 tuổi).

Đầu năm 1983, anh chuyển ngành về công tác tại Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) làm việc trong Tổ kiểm tra của Phòng kế hoạch, sau đó là công nhân xăng dầu tại CHXD số 21, 33. Trong bất cứ nhiệm vụ nào khi được tổ chức phân công, phẩm chất "người lính Cụ Hồ" trong anh luôn tỏa sáng, năm 1994 anh được lãnh đạo tin tưởng giao nhiệm vụ cửa hàng trưởng CHXD số 19, rồi sau đó là số 07 và 34; tháng 11/2016 anh về nhận nhiệm vụ Cửa hàng trưởng CHXD số 03- một cửa hàng lớn trong Câu lạc bộ 1.000m3nằm tại trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội