Phong trào thi đua ở Petrolimex Sài Gòn

Vũ Thị Tuyết Nga

CV phụ trách Thi đua - Khen thưởng Công ty

08:03 SA @ Thứ Năm - 09 Tháng Hai, 2017

Để khởi đầu phong trào thi đua mới, Petrolimex Sài Gòn đã tổ chức buổitọa đàmvề vai trò điển hình tiên tiến trong phát triển doanh nghiệp và xây dựng văn hóa doanh nghiệp (VHDN).

Diễn tập PCCC tại TKNBHội thi Trưởng ca bán hàng giỏiChủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng tại lễ trao tặng nhà cho các hộ nghèo trong chương trình "Chung sức xây dựng nông thôn mới"

Đây là một hoạt động thường niên; nhưng năm nay, hoạt động này còn có ý nghĩa là hành động thiết thực triển khaichỉ đạo của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) & Công đoàn Xăng dầu Việt Nam về tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2014.

Gương sáng lan tỏa

Tất cả đại biểu về dự tọa đàm, sau khi nghe báo cáo và tham luận, đều thống nhất rằng: Tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến là những điểm sáng, được tôn vinh để lan tỏa một tinh thần trách nhiệm trong công việc và tạo nên một bầu không khí nỗ lực, nhiệt huyết của CBCNV trong doanh nghiệp.

Các biên tập viên website www.kv2.petrolimex.com.vn cùng với Báo Công Thương dự tọa đàm đã ghi nhận, vinh danh và chuyển tải 8 gương mặt điển hình tiên tiến đến cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex Sài Gòn cùng bạn đọc của website và Báo Công Thương.

Trưởng ban ISO
Đào Văn Hùng

CHT CHXD số 10
Nguyễn Văn Ngọc
Trưởng ca CHXD số 12
Lâm Thành Sơn
CV P. Kỹ thuật AT & MT
Nguyễn Thị Vân Anh

CHT CHXD số 48 & 52
Đào Thị Bưởi

Đội trưởng Đội Bảo trì Kỹ thuật TKNB
Nguyễn Hồng Thắng
Trưởng ca
CHXD số 9
Trần Thị Thanh Thanh
TP. Điều độ kho cảng TKNB
Bùi Công Minh

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội