Đoàn công tác UBND TP. Đà Nẵng thăm, làm việc tại CTXD Khu vực V

Ban Truyền thông Công ty

02:47 CH @ Thứ Hai - 06 Tháng Hai, 2017

Sáng 06.02.2017, nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017 Đoàn công tác UBND TP. Đà Nẵng do Phó chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng).

Chủ tịch Petrolimex Đà Nẵng báo cáo với Đoàn công tác về kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016

Tham gia đoàn còn có đại điện các Sở ban ngành thành phố cùng phóng viên các báo đài đóng trên địa bàn Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc đoàn đã được nghe Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Mẫn báo cáo về tình hình SX-KD của Petrolimex Đà Nẵng trong năm 2016; những mặt thuận lợi và khó khăn của Công ty trong công tác SX-KD; định hướng phát triển của Petrolimex Đà Nẵng trong thời gian sắp đến trong qui hoạch chung của thành phố Đà Nẵng. Chủ tịch chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và mong muốn được thành phố tiếp tục hỗ trợ Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, tạo điều kiện phát triển mạng lưới bán lẻ để Petrolimex Đà Nẵng được phục vụ và đóng góp nhiều hơn cho thành phố.

Ghi nhận vai trò quan trọng của Petrolimex Đà Nẵng với sự phát triển của thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đã đánh giá cao và biểu đương kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc trong năm 2016 của Công ty; là doanh nghiệp đứng thứ 2 về nộp ngân sách, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng hy vọng Petrolimex Đà Nẵng ngày càng phát triển bền vững, phát triển các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh xăng dầu, chú trọng áp dụng các công nghệ cao, đảm bảo an toàn PCCN-VSMT cùng với phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. UBND Đà Nẵng sẽ cùng các sở ban ngành liên quan xem xét các kiến nghị của Công ty, tạo điều kiện để Công ty tham gia vào qui hoạch và phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội