Truyền năng lượng – Vững tương lai

Quang Duy

Ban PR

08:42 SA @ Chủ Nhật - 14 Tháng Tư, 2024

Ngày 13.04.2024, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức Hội nghị khách hàng bán lẻ Petrolimex 2024 tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Hội nghị vinh dự đón gần 400 đại biểu đại diện khách hàng của Petrolimex và các đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn trong nhiều năm qua.

Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải phát biểu chào mừng và tri ân Quý khách hàng
Ông Phạm Minh Sương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh đại diện Quý khách hàng bán lẻ phát biểu thể hiện sự trân trọng mối quan hệ hợp tác với Petrolimex
Ban lãnh đạo Petrolimex bày tỏ sự tri ân tới Quý khách hàng 

Phát biểu tại sự kiện thường niên quan trọng của Petrolimex, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải cho biết, với sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ, hợp tác của hàng chục triệu khách hàng trên cả nước, Petrolimex trong những năm qua không những giữ vững mà còn gia tăng thêm vị thế, vai trò chủ đạo của mình trên thị trường xăng dầu Việt Nam với tư cách là hãng xăng dầu quốc gia, có vai trò lớn nhất trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng, bình ổn nguồn cung thị trường xăng dầu, cung cấp nhiên liệu cho mọi đối tác, mọi khách hàng ở mọi nơi, mọi thời điểm, đặc biệt trong những thời khắc hết sức khó khăn và khủng hoảng nguồn cung như năm 2022. 

Cũng nhờ có sự ủng hộ, đồng hành của quý vị khách hàng, Petrolimex hoàn thành xuất sắc, toàn diện, vượt mức mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh về năng suất lao động, doanh thu, sản lượng, nộp ngân sách nhà nước trong năm 2023. Petrolimex cũng là một trong những doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất cho các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng trong khối các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng bán lẻ Petrolimex 2024


Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải nhấn mạnh trong chặng đường phát triển tiếp theo, Petrolimex sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai quyết liệt và thành công 02 Chiến lược trọng tâm xuyên suốt là Chiến lược Chuyển đổi số toàn diện và Chiến lược dịch chuyển năng lượng xanh. Theo đó, Petrolimex sẽ hướng tới tạo ra thêm những trải nghiệm, những giá trị gia tăng vượt trội mới dành cho khách hàng như: đưa vào vận hành hệ thống thanh toán không dừng đa nền tảng theo công nghệ RFID, camera thông minh tại các cửa hàng xăng dầu; triển khai hệ thống APP bán hàng Petrolimex 2024 Version 2 cho phép mọi khách hàng có thể mua xăng dầu, thanh toán tiền mua xăng dầu tại nhà; xuất hoá đơn điện tử theo từng lần bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến có độ bảo mật cao. Trong đó, Petrolimex coi việc đảm bảo an toàn an ninh mạng, an toàn thông tin của khách hàng là sứ mệnh, đồng thời là yếu tố thúc đẩy khả năng cạnh tranh của Tập đoàn.

Với tinh thần nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Petrolimex tiếp tục tiên phong, lan tỏa, đẩy mạnh tư vấn, phân phối tới khách hàng những sản phẩm xăng dầu xanh hơn, sạch hơn như Xăng E5, Xăng Ron 95-V, Dầu DO-V góp phần giảm phát thải carbon và bảo vệ môi trường. 

Petrolimex cũng đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới phân phối và cung ứng xăng dầu trên cả nước, từ nay đến năm 2025, sẽ tăng từ 2.700 cửa hàng xăng dầu lên 3.000 cửa hàng thuộc sở hữu của Tập đoàn. Trong đó trọng điểm là xây dựng và vận hành chuỗi các trạm dịch vụ chuyên phục vụ xe tải-xe khách theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chuỗi các trạm dừng nghỉ đa chức năng trên đường cao tốc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Để triển khai thành công hai Chiến lược cốt lõi trên, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam rất mong muốn tiếp tục được đồng hành hợp tác nhiều hơn, gắn kết chặt chẽ hơn, toàn diện hơn với Quý vị khách hàng, không chỉ trong lĩnh vực xăng dầu mà cả trong các lĩnh vực khác thuộc hệ sinh thái Petrolimex như dầu mỡ nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, bảo hiểm Pjico. Tập đoàn cam kết không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, năng lực cạnh tranh thông qua chuyển đổi số toàn diện và chuyển dịch năng lượng xanh. 

Hội nghị khách hàng bán lẻ Petrolimex 2024 được tổ chức như một điểm nhấn gia tăng sự kết nối, gắn kết giữa Petrolimex và Quý khách hàng trên tinh thần “Truyền năng lượng - Vững tương lai”. Truyền năng lượng tích cực để cùng nhau phát triển bền vững, cùng tiến xa hơn vì một Việt Nam thịnh vượng và vì một Việt Nam xanh.


Kính mời Quý vị theo dõi tin ảnh Hội nghị khách hàng bán lẻ Petrolimex 2024 tại đây 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội