34 cán bộ Petrolimex nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Quang Duy

04:20 CH @ Thứ Ba - 26 Tháng Ba, 2024

Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Andrews MBA) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Andrews, Hoa Kỳ vào ngày 18/3/2024 tại Hội trường.

Tân Thạc sĩ Andrews MBA nhận bằng tốt nghiệp

Đại diện Đại học Andrews, Hoa Kỳ có TS. Alayne Thorpe - Phó Hiệu trưởng; TS. Amy Rebok Rosenthal - Phó Hiệu trưởng; TS. Kimberly Pichot - Hiệu trưởng Trường Kinh doanh, Máy tính và Hàng không, Đại học Andrews đã trực tiếp bay đến Việt Nam tham dự buổi lễ cùng TS. Nguyễn Việt Anh - Giám đốc các chương trình Đại học Andrews tại Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; PGS.TS Lê Thị Lan Hương - Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình, các cán bộ, giảng viên.

Đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có ông Lê Văn Hướng - Uỷ viên HĐQT, Trưởng ban Nhân sự, Lương, Thưởng; ông Nguyễn Trí Thiện - Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn; ông Nguyễn Trọng Đại - Phó Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn.

Các tân Thạc sĩ chương trình Andrews MBA tốt nghiệp và nhận bằng đợt này gồm 34 cán bộ đến từ Công ty Mẹ Tập đoàn và các công ty xăng dầu: Khu vực I, Khu vực III, B12, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Sơn Bình và Thái Bình. Đây là những cán bộ được Tập đoàn tuyển chọn kỹ về năng lực, trình độ, sự cống hiến để cử đi học tập trung khóa đầu tiên với mục tiêu trang bị kiến thức và nâng cao năng lực tư duy, phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, quản trị doanh nghiệp, đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu chào mừng

Thay mặt tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân Thạc sĩ vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay và bày tỏ sự tin tưởng rằng các học viên sẽ ứng dụng và phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia về quản trị kinh doanh, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự lập nghiệp.

TS. Alayne Thorpe - Phó Hiệu trưởng ĐH Andrews phát biểu chúc mừng

Đại diện Đại học Andrews, TS. Alayne Thorpe - Phó Hiệu trưởng Đại học Andrews gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tân Thạc sĩ và bày tỏ niềm tự hào lớn lao khi thấy thành quả của việc hợp tác đào tạo quốc tế với Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được những kết quả tốt đẹp. TS. Alayne Thorpe nhấn mạnh tầm quan trọng của toàn cầu hóa và lợi thế của các tân Thạc sĩ khi sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Andrews MBA như chiếc chìa khóa mở đường để trở thành một công dân toàn cầu với đầy đủ kiến thức, kỹ năng, và thái độ tích cực trong công việc. Với khẩu hiệu "Tìm kiếm tri thức, củng cố đức tin và thay đổi thế giới", Chương trình Andrews MBA đã thực sự góp phần quan trọng hiện thực hóa tầm nhìn của Đại học Andrews, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao không chỉ cho Việt Nam mà cho toàn cầu, những người có khả năng sáng tạo, thay đổi thế giới.

Ông Lê Văn Hướng - Uỷ viên HĐQT, Trưởng ban Nhân sự, Lương, Thưởng - HĐQT, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chúc mừng các học viên và cảm ơn Chương trình Andrews MBA

Đại diện Petrolimex, ông Lê Văn Hướng - Uỷ viên HĐQT, Trưởng ban Nhân sự, Lương, Thưởng chúc mừng kết quả thành công của 34 tân Thạc sĩ là các cán bộ quản lý của Tập đoàn và các đơn vị thành viên Tập đoàn, cũng là thành quả của tinh thần đổi mới sáng tạo, thích ứng linh hoạt, và quyết tâm rất lớn của Đại học Andrews, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho chương trình đào tạo này. Ông Lê Văn Hướng kỳ vọng có thêm nhiều cơ hội tiếp tục đồng hành cùng hai trường trong các công tác đào tạo nhân lực của Tập đoàn trong thời gian tới.

Đại diện tân Thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui và tự hào tại lễ tốt nghiệp, học viên Đỗ Giang và Nguyễn Thị Thu Hà đã thay mặt các tân Thạc sĩ phát biểu tri ân Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Quản trị kinh doanh, các thầy cô tại Đại học Andrews cùng đội ngũ trợ giảng đã tận tâm giảng dạy, truyền đạt kiến thức, giúp đỡ học viên về đích đúng hạn với thành tích tốt nhất. Khoá học đã củng cố nền tảng vững chắc và trang bị rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, giúp học viên tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, sẵn sàng mang những tri thức của mình góp phần thay đổi thế giới ngày càng tốt đẹp hơn như tinh thần của Đại học Andrews thể hiện qua slogan "World Changers Made Here".

Lễ nhận bằng này là minh chứng cho sự quan tâm, đầu tư của Tập đoàn trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực đã tạo động lực cho học viên nỗ lực hoàn thành xuất sắc chương trình học, đặc biệt trong những thời điểm đầy thách thức, khi mà các yếu tố bên ngoài đã tạo ra những rào cản đáng kể cho việc giảng dạy và học tập; hoàn thành kỳ vọng của lãnh đạo Tập đoàn trong việc xây dựng nền tảng cho thành công của các chương trình MBA và đào tạo cấp cao hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Quang cảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp Andrews MBA

Tân Thạc sĩ biểu diễn tiết mục đồng ca chào mừng lễ tốt nghiệp
Đại diện tân Thạc sĩ trao quà tri ân tới lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Andrews
Đại diện lãnh đạo Petrolimex chúc mừng và chia vui cùng toàn bộ tân Thạc sĩ Andrews MBA 

Niềm vui và tự hào trong Lễ tốt nghiệp tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội