Đảm bảo an toàn tuyệt đối để kinh doanh có hiệu quả

Phùng Khánh Nghiêm

Chuyên viên Phòng TCHC

04:44 CH @ Thứ Tư - 27 Tháng Mười Hai, 2017

Ngày 27.12.2017, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác an toàn năm 2018.

Ông Nguyễn Khoa Phong Điền – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện Lãnh đạo chính quyền, Công an Thành phố Huế và các huyện, xã, phường, thị trấn có trụ sở của các đơn vị trực thuộc Công ty đóng trên địa bàn.

Tại Hội nghị, ông Lê Quang Dĩnh – Phó giám đốc Công ty trình bày báo cáo tổ chức thực hiện công tác an toàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Công tác an toàn PCCN, PCBL, ATVSLĐ, BVMT được Đảng ủy, BGĐ Công ty quan tâm tập trung chỉ đạo từ việc xây dựng chương trình hành động cho đến tổ chức thực hiện có hiệu quả; thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục CBCNV chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định tại cơ quan đơn vị.

Nhờ sự chủ động trong phòng ngừa với ý thức chấp hành tốt nội quy, quy định liên quan đến công tác an toàn và sự giúp đỡ tận tình của các cơ quan chức năng nên trong năm qua Công ty đã bảo đảm an toàn tuyệt đối trong sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam giao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội