Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải biểu dương B12 nỗ lực đảm bảo nguồn hàng

Nguyễn Hà Ngân

CV Văn phòng

10:08 SA @ Thứ Hai - 21 Tháng Mười Một, 2022

Sáng ngày 19.11.2022, ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) cùng đoàn công tác của Tập đoàn đã có buổi làm việc và biểu dương, trao thưởng thành tích đảm bảo nguồn cung xăng dầu tại Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu (XN KVXD) K130 - Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh/B12).

Lãnh đạo Tập đoàn và…
…Lãnh đạo Công đoàn Xăng dầu Việt Nam trao thưởng tặng Công ty Xăng dầu B12 và Xí nghiệp KVXD K130
Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam thăm hỏi, động viên và trao quà cho công nhân lao động tại Bến xuất K130

Tham gia đoàn công tác của Petrolimex có Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Năm, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn, các đồng chí thường trực Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Về phía Petrolimex Quảng Ninh, làm việc với đoàn có Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 Lê Hồng Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty Nguyễn Khắc Hán, Phó giám đốc Công ty Phạm Minh Dực, Giám đốc XN KVXD K130 Nguyễn Văn Toàn và các đồng chí đại diện tổ chức Công đoàn và các phòng nghiệp vụ Công ty/Xí nghiệp.

Thời điểm từ tháng 8/2022 đến nay, hoạt động kinh doanh xăng dầu gặp rất nhiều khó khăn. Bối cảnh khủng hoảng năng lượng toàn cầu làm nguồn cung khan hiếm, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động. Tình trạng thiếu hụt xăng dầu dẫn đến việc lượng khách hàng tìm đến hệ thống CHXD của Petrolimex tăng đột biến, đặc biệt ở các thành phố lớn. Trách nhiệm và áp lực đối với Petrolimex là rất lớn từ khâu tiếp nhận tạo nguồn, vận chuyển từ kho cảng tới các cửa hàng để kịp thời đáp ứng nhu cầu của nhân dân và xã hội. Thời gian vừa qua, Tập đoàn đã chỉ đạo các Công ty đầu nguồn nói chung và Công ty Xăng dầu B12 nói riêng thực hiện tốt hoạt động tổ chức tiếp nhận, đảm bảo nguồn, khẩn trương đưa nguồn hàng vào cung ứng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu trong hệ thống, đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra đứt nguồn cục bộ.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Tập đoàn, để chi viện cho thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khi nhu cầu xăng dầu của toàn xã hội đổ dồn về Petrolimex, Công ty Xăng dầu B12 đã triển khai cung ứng kịp thời từ công tác nhập tàu, bơm chuyển và xuất hàng. Đặc biệt, tập thể CBCNV Xí nghiệp KVXD K130 với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng đã bố trí nhân lực tập trung túc tực bất kể ngày đêm cho hoạt động cấp hàng đường bộ nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ nhu cầu về nguồn hàng cho các đơn vị tuyến sau thuộc Tập đoàn (Cao điểm tại Bến xuất K130 có ngày lên đến hơn 200 lượt xe vào lấy hàng với lượng hàng xấp xỉ 4.000 m3/ngày).

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của tập thể CNV-LĐ Công ty Xăng dầu B12 nói chung và Xí nghiệp KVXD K130 nói riêng đã không quản ngại khó khăn, áp lực, căng mình làm việc để cấp đủ nguồn xăng dầu cho các đơn vị tuyến sau, khẳng định vai trò quan trọng của đơn vị đầu mối phía Bắc, góp phần giúp Tập đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ bình ổn thị trường theo chỉ đạo của Chính phủ. Đồng thời, Tổng giám đốc Petrolimex cũng chỉ đạo B12 tiếp tục bám sát kế hoạch của Tập đoàn, tổ chức điều hành SXKD hiệu quả, an toàn, đặc biệt là công tác tiếp nhận, điều độ hàng hóa, đảm bảo nguồn hàng trong những tháng cuối năm 2022 và dịp Tết Nguyên đán 2023. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc Petrolimex nhấn mạnh B12 cần chú trọng công tác đầu tư nâng cấp hệ thống CSVCKT, tiếp tục nghiên cứu triển khai các dự án kết nối tự động hóa kho xăng dầu, chuyển đổi số trong hoạt động SXKD; Quan tâm, cải thiện môi trường làm việc và chăm lo đời sống vật chất tinh thần, nâng cao thu nhập cho người lao động, đặc biệt là đội ngũ công nhân lao động trực tiếp...

Để kịp thời ghi nhận những kết quả trong công tác đảm bảo nguồn và động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực của người lao động, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã quyết định khen thưởng Công ty Xăng dầu B12 và Xí nghiệp KVXD K130 100 triệu đồng.

Ngoài quyết định khen thưởng của Tổng Giám đốc Tập đoàn, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cũng hỗ trợ, động viên Công ty Xăng dầu B12 và Xí nghiệp KVXD K130 mỗi tập thể 50 triệu đồng.

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho công nhân lao động trực tiếp làm công tác xuất hàng tại Bến xuất Xăng dầu K130.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn công tác tại Petrolimex Quảng Ninh: 

Toàn cảnh buổi làm việc
Giám đốc Công ty Xăng dầu B12 Lê Hồng Sơn báo cáo nhanh về hoạt động tổ chức tiếp nhận, cung ứng đảm bảo nguồn hàng tại XN KVXD K130 trong những tháng cao điểm vừa qua
Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải phát biểu chỉ đạo
Trưởng ban Tổ chức - Nhân sự Tập đoàn Nguyễn Trí Thiện công bố Quyết định khen thưởng
Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đi thực tế hoạt động cấp hàng đường bộ tại Bến xuất K130

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội