Tiền Giang rộn ràng "Ngày Vàng Petrolimex"

Ban Website

03:38 CH @ Thứ Hai - 05 Tháng Sáu, 2017

Trong không khí tưng bừng của chương trình khuyến mại tri ân khách hàng từ hệ thống các CHXD Petrolimex được triển khai trên phạm vi toàn quốc, cũng như khuyến khích sử dụng phương thức mua hàng thanh toán qua thẻ Flexicard, “Ngày Vàng Petrolimex” đầu tiên của năm 2017 đã đến với người tiêu dùng Tiền Giang.

Khách hàng khi mua dầu Điêzen qua thẻ Flexicard tại 45 CHXD Petrolimex Tiền Giang sẽ được ưu đãi giảm giá 200 đồng/lít và đặc biệt vào Ngày Vàng là các ngày thứ Bảy hàng tuần trong khoảng thời gian từ 01.6.2017 đến 15.7.2017 sẽ được giảm thêm 300 đồng/lít.

Để phục vụ tốt cho chương trình khuyến mại tri ân khách hàng, Petrolimex Tiền Giang cũng đã đầu tư trang bị các phương tiện màn hình Tivi LED khổ lớn, loa phát hiện đại ở những CHXD trung tâm để chuyển tải những hình ảnh, âm thanh của Petrolimex, các thông điệp đến với khách hàng gần xa; đảm bảo tốt các thiết bị hỗ trợ giao dịch qua thẻ Flexicard cũng như đường truyền kết nối...

Thông qua “Ngày Vàng Petrolimex” và các hoạt động trên cũng đã giúp khách hàng, người tiêu dùng phân biệt rõ CHXD của Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) với cửa hàng của các DN khác trên địa bàn Tỉnh, đẩy mạnh nhận diện Thương hiệu Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội