Tạp chí Công Thương chúc mừng Petrolimex Ngày truyền thống 13/3

Hồng Minh

CV Phòng Quan hệ Công chúng

05:50 CH @ Thứ Sáu - 13 Tháng Ba, 2015

Chiều 13/3 Tạp chí Công Thương đã đến chúc mừng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nhân Ngày Truyền thống 13/3. Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đón tiếp đoàn.

Tạp chí Công Thương trao và đ/c Trần Văn Thịnh đón nhận lẵng hoa của Tạp chí Công Thương chúc mừng Petrolimex nhân Ngày Truyền thống 13/3

Trưởng ban Phóng viên Tạp chí Công Thương (TCCT) Nguyễn Thúy Hà thừa ủy quyền của Tổng biên tập TCCT Đặng Ngọc Thu đã chúc mừng tất cả CBCNV-NLĐ đã và đang làm việc tại Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên Petrolimex tại Việt Nam và ở nước ngoài nhân ngày Truyền thống lịch sử cách mạng quan trọng này của Ngành Xăng dầu Việt Nam.

Trao đổi với Tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Phóng viên TCCT nói: “TCCT trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Petrolimex cùng với các đơn vị thành viên Petrolimex nơi mà TCCT đã có dịp đi thực tế đã tạo điều kiện thuận lợi để hiểu rõ hơn về con người và tinh thần của Petrolimex trong hoạt động sản xuất - kinh doanh xây dựng Tập đoàn, dựng xây đất nước”.

Lời cảm ơn đặc biệt xin được gửi đến Lãnh đạo Tập đoàn đã dành cho TCCT thực hiện những bài phỏng vấn chuyên sâu về lịch sử, về chiến lược phát triển cũng như các bài học kinh nghiệm của Petrolimex, gương mặt doanh nhân tiêu biểu tại các đơn vị thành viên; đã nhận lời mời, gửi bài tham gia tọa đàm trên TCCT giải đáp trực diện về những đề tài mang tính thời sự, được đông đảo bạn đọc TCCT đón đọc, ghi nhận và đánh giá cao; qua đó làm phong phú và nâng cao uy tín của TCCT - Trưởng ban Phóng viên TCCT nói.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh trân trọng cảm ơn TCCT đã chúc mừng Petrolimex nhân Ngày truyền thống 13/3 và sự chủ động trong công tác truyền thông của TCCT - Cơ quan Thông tin lý luận quan trọng của Bộ Công Thương. “Trên con đường phát triển của Petrolimex, chúng tôi luôn trân trọng sự quan tâm của đông đảo công chúng mà trước hết là đội ngũ phóng viên báo chí truyền thông. Petrolimex luôn nỗ lực chủ động và phối hợp truyền thông để công chúng ngày càng có nhiều thông tin hơn. Sự hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan báo chí thuộc Bộ Công Thương có vai trò quan trọng đối với Petrolimex để thực hiện mục tiêu minh bạch xăng dầu do Chính phủ, Bộ Công Thương đặt ra” - Tổng giám đốc Petrolimex nói.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội