Báo Công Thương chúc mừng Petrolimex nhân Ngày truyền thống 13/3

Ngọc Tú

Chuyên viên Phòng Quan hệ Công chúng

12:26 CH @ Thứ Năm - 13 Tháng Ba, 2014

Sáng nay, Phó tổng biên tập Báo Công Thương Phạm Việt Dũng đã đến chúc mừng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) nhân Ngày truyền thống ngành Xăng dầu Việt Nam (13.3.1928-13.3.2014).

Phó bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex Trần Minh Hải và Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng thay mặt ban lãnh đạo Petrolimex đón tiếp Phó tổng biên tập Phạm Việt Dũng.

Tham dự buổi gặp mặt này có đại diện lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Báo Công Thương, Petrolimex và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.Phó tổng biên tập Báo Công Thương Phạm Việt Dũng trao & Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng nhận lẵng hoa chúc mừng của Báo Công Thương

Tại buổi gặp mặt, Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng đã trao đổi với Báo Công Thương về sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, các tổ chức chính trị - xã hội cùng đông đảo người lao động Petrolimex đang làm việc tại Việt Nam và ở nước ngoài để thực hiện các mục tiêu phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng đất nước.

Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng trân trọng cảm ơn Báo Công Thương đã quan tâm sâu sát với thực tế Petrolimex để có tin, bài phản ảnh kịp thời về các vấn đề công chúng, nhân dân quan tâm. Điều này rất quan trọng bởi Báo Công Thương là cơ quan báo chí chính luận, thực hiện chức năng cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương.

Phó tổng biên tập Báo Công Thương Phạm Việt Dũng chúc mừng tập thể CBCBV-NLĐ Petrolimex; đồng thời, tin tưởng rằng sự nỗ lực một cách có trách nhiệm của đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex là chất liệu thực tiễn giúp Báo Công Thương tăng cường số lượng tin, bài, hình ảnh đến công chúng góp phần tạo lập sự đồng thuận trong việc phát triển doanh nghiệp, thực hiện thắng lợi các chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước và chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội