Lãnh đạo Cục TMĐT & CNTT Bộ Công Thương chúc mừng Petrolimex nhân Ngày truyền thống 13/3

Hồng Minh

CV Phòng Quan hệ Công chúng

05:29 CH @ Thứ Sáu - 13 Tháng Ba, 2015

Nhân 87 năm Ngày Truyền thống Ngành Xăng dầu Việt Nam (13.3.1928-13.3.2015), hôm nay (13.3.2015) Lãnh đạo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (TMĐT & CNTT) cùng Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) Bộ Công Thương chúc mừng cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex.

Đ/c Nguyễn Thế Quang trao & đ/c Trần Văn Thịnh đón nhận lẵng hoa của Cục TMĐT & CNTT và Cổng TTĐT Bộ Công Thương chúc mừng Petrolimex nhân Ngày truyền thống 13/3

Thay mặt tập thể CBCNV-NLĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Phó bí thư Đảng ủy - Uỷ viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Quang cùng các thành viên trong Đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã trao đổi với Lãnh đạo Cục TMĐT & CNTT, Cổng TTĐT Bộ Công Thương về sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, lãnh đạo quản lý, các tổ chức chính trị - xã hội cùng đông đảo CBCNV-NLĐ Petrolimex trong việc tổ chức sản xuất - kinh doanh, thực hiện mục tiêu phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng đất nước; đặc biệt là trong việc thực hiện Nghị định 83/2014/NĐ-Cp ngày 03.9.2014 và chủ động truyền thông minh bạch xăng dầu theo Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh trân trọng cảm ơn Cục TMĐT & CNTT, Cổng TTĐT Bộ Công Thương đã luôn dành cho Petrolimex sự quan tâm sâu sát đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của Petrolimex, cung cấp kịp thời các thông tin liên quan giúp Petrolimex thực hiện tốt công tác truyền thông về minh bạch giá xăng dầu trong các lần điều chỉnh giá.

Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh cho biết: Bên cạnh sự hỗ trợ truyền thông của các Cơ quan báo chí Bộ Công Thương, Trung ương, chuyên ngành và các địa phương trong cả nước, Petrolimex cũng chủ động truyền thông tại hệ thống website của mình thực hiện đúng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công Thương: “Cán bộ công nhân viên chức trong ngành Công Thương cũng là nhân dân”.

Phó cục trưởng Cục TMĐT & CNTT Bộ Công Thương Nguyễn Thế Quang chúc mừng tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex và đánh giá cao sự chủ động & phối hợp truyền thông với các cơ quan báo chí. Petrolimex đã cùng với Cổng TTĐT Bộ Công Thương cung cấp kịp thời đến bạn đọc, công chúng cả nước các thông tin minh bạch xăng dầu theo đúng Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công Thương và các quy định của pháp luật.

Niềm vui nối tiếp niềm vui Ngày Truyền thống 13/3

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội