SXKD thích ứng linh hoạt với thị trường sau Covid

Ban Truyền thông

07:35 CH @ Thứ Sáu - 09 Tháng Tư, 2021

Ngày 09.04.2021, tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức sơ kết sản xuất kinh doanh Quý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2/2021.

Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị với sự tham dự của Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng/ ban/ trung tâm Công ty; Ban giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Quý 1/2021, dù khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, kết quả sản xuất kinh doanh của Petrolimex Sài Gòn tương đối khả quan so với cùng kỳ 2020: Tổng sản lượng nhập - xuất đạt 1,5 triệu m3-tấn - bằng 26% kế hoạch 2021; sản lượng bán qua một số kênh phân phối đều đạt và vượt kế hoạch, có sự tăng trưởng so với cùng kỳ.

Công tác quản lý hàng hóa được duy trì kiểm soát chặt chẽ đảm bảo 100% chất lượng xăng dầu trong quá trình nhập - xuất tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè và lưu thông trên hệ thống phân phối của Công ty. Thực hiện lấy mẫu xăng dầu các loại trên hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc để kiểm tra chất lượng định kỳ theo Thông tư số 15/2015/TT-BKHCN ngày 25/08/2015 của Bộ Khoa học Công nghệ.

Đảm bảo an toàn mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tổ chức linh hoạt công tác kinh doanh, nhập - xuất hàng hóa, đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu tiêu thụ xăng dầu của thị trường, trong đó có nhu cầu tiêu dùng của người dân Thành phố là trong dịp Tết Nguyên đán. Công tác quản lý hao hụt được thực hiện tốt, tỷ lệ hao hụt giảm so với định mức. Thời gian làm thủ tục nhập tàu tại Tổng kho bình quân đạt 5,86 giờ/tàu, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2020.

Dưới sự chỉ đạo xuyên suốt của Lãnh đạo Tập đoàn và Công ty, sự quyết tâm và tập trung cao độ của cán bộ công nhân viên, công tác phòng chống dịch COVID-19 bảo vệ sức khỏe cho người lao động và khách hàng trong thời gian qua luôn được quan tâm, thực hiện xuyên suốt và hiệu quả, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh yêu cầu các phòng, ban, trung tâm, đơn vị tập trung triển khai các nhiệm vụ đã đề ra với tư duy, tầm nhìn xuyên suốt về những cơ hội, thách thức từ môi trường vĩ mô và thị trường xăng dầu trong nước và khu vực trong thời gian tới để phát triển và phản ứng kịp thời, linh hoạt với điều kiện kinh doanh trong tình hình mới. Đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi mặt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chú trọng nâng cao văn minh thương mại trong toàn Công ty.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai