PLX - JXTG hội thảo về TĐH kho xăng dầu

BBT website

11:27 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Mười, 2018

Ngày 16 & 17.10.2018, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) cùng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã hội thảo chuyên đề "Tự động hóa kho xăng dầu" (TĐH) với sự tham dự của Tập đoàn JXTG - đối tác chiến lược của Petrolimex và các nhà cung cấp thiết bị - giải pháp trong lĩnh vực Oil & Gas đến từ Nhật Bản.

Hội thảo tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè ngày 16/10

và tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn - 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM ngày 17/10

Ngày đầu tiên (16/10), các chuyên gia JXTG đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, phát triển và hiện trạng củahệ thống thiết bị,công nghệ TĐH đang được áp dụng tại các kho xăng dầu của JXTG; chia sẻ những kinh nghiệm của JXTG trong triển khai nâng cấp, tích hợp hệ thống qua từng giai đoạn.

Ngày thứ hai (17/10), các hãng công nghệ đến từ Nhật Bản gồm Oval, Endress+Hauser và Yokogawa đã giới thiệu, trình bày những tính năng, ưu điểm của các thiết bị - công nghệ TĐH đang được các hãng cung cấp ra thị trường Nhật Bản và các nước trên thế giới.

Chiều 16/10, các đại biểu thăm quan hệ thống TĐH tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè

Phát biểu khai mạc hội thảo, P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự bày tỏ vinh dự được chào đón các lãnh đạo, chuyên gia kỹ thuật của JXTG và các đối tác đến tham dự sự kiện.

Đồng thờikhẳng định, chương trình hợp tác kỹ thuật giữa JXTG và Petrolimex đã có những bước tiến thành công, mang lại giá trị thiết thực cũng như những kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho Petrolimex trong việc nâng tầm công tác quản lý theo hướng hiện đại, quađó đóng góp giá trị vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội