PLC - Top 30 DN minh bạch nhất HNX 2015 - 2016

Ngô Đức Giang

P.TGĐ - Người công bố thông tin

02:27 CH @ Thứ Tư - 16 Tháng Mười Một, 2016

Ngày 11.11.2016, tại TP Nha Trang, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức “Tôn vinh Doanh nghiệp minh bạch năm 2015 - 2016”. Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) là một trong 30 doanh nghiệp được tôn vinh nhân dịp này.

Đại diện PLC nhận danh hiệu Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 - 2016

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được lựa chọn là đơn vị đánh giá khách quan, độc lập cho sự kiện này với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia nhiều dự án tư vấn về quản trị công ty cho các tổ chức trong và ngoài nước; có kinh nghiệm thu thập thông tin, nghiên cứu để thực hiện chương trình đánh giá một cách chính xác, phù hợp với các quy định pháp lý trong nước cũng như các thông lệ quốc tế. Trong quá trình đánh giá có sự tư vấn, góp ý từ hội đồng tư vấn về quản trị công ty của HNX.

Top 30 Doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2015 - 2016 là kết quả tổng kết Chương trình đánh giá công bố thông tin và minh bạch 2015 - 2016. Chương trình đánh giá được thực hiện với 344 doanh nghiệp niêm yết trên 5 tiêu chí: quyền của cổ đông, đối xử bình đẳng với cổ đông, vai trò của các bên liên quan, minh bạch và công bố thông tin, trách nhiệm của HĐQT.

Đây là năm thứ 4 HNX tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp minh bạch nhất và cũng là năm thứ 4 liên tiếp PLC được vinh danh trong danh sách này.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội