Dầu nhờn hàng hải Total Lubmarine do PLC sản xuất luôn được Vinalines tin dùng

Võ Hải Bình

Trưởng phòng Kinh doanh DMN Hàng hải

12:38 CH @ Thứ Hai - 07 Tháng Mười Một, 2016

Ngày 02.11.2016, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã đón và làm việc với khách hàng gồm các Công ty vận tải biển thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines)đến thăm NMDN Thượng Lý và Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas 017 tại TP. Hải Phòng.

Phó tổng giám đốc CTCP Vận tải biển Việt Nam (VOSCO)Lâm Phúc Tú trao đổi ý kiến tại buổi làm việc

Tìm hiểu thiết bị và các phép thử DMN tại Phòng Thử nghiệm Vilas 017

Tại đây, PLC đã giới thiệu các hoạt động sản xuất, kinh doanh của PLC trong hơn 22 năm qua; giới thiệu sản phẩm mới là dầu xylanh Talusia Optima được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Total Lubmarine; đây là sản phẩm không tạo tro, đáp ứng yêu cầu sử dụng trên động cơ tàu biển dùng các loại nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh khác nhau tại các vùng biển khác nhau.

PLC cũng trân trọng cảm ơn các khách hàng đã hợp tác, tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dầu mỡ nhờn hàng hải (DMN HH) Total Lubmarine do PLC sản xuất và cung cấp trong nhiều năm qua để sử dụng cho đội tàu viễn dương của các Công ty VTB thành viên của Vinalines.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội