Pjico tăng trưởng ấn tượng 6T2019

Pjico

03:25 CH @ Thứ Sáu - 12 Tháng Bảy, 2019

Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và giải pháp thực hiện công tác 6 tháng cuối năm của Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa diễn ra ngày 12/7 tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa, đơn vị đã có hoạt động kinh doanh ấn tượng cũng như mở rộng bảo hiểm với nhiều nhóm khách hàng như Vinfast, VietjetAir, Bamboo Airways.

Toàn cảnh Hội nghị

Hết Quý II/2019, ước doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt 1.452 tỷ đồng, hoàn thành 50% kế hoạch năm. Nếu không tính doanh thu của nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe giảm đột biến trong đầu năm 2019 thì doanh thu phí bảo hiểm gốc các nghiệp vụ còn lại của PJICO tăng trưởng khoảng 20% so với cùng kỳ 2018, mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Ước bồi thường bảo hiểm gốc 682 tỷ đồng, chiếm khoảng 47% doanh thu bảo hiểm gốc, tương đương với 6 tháng đầu năm 2018. Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế ước đạt 95,3 tỷ đồng, hoàn thành 52% kế hoạch lợi nhuận năm 2019 và tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc PJICO cho biết: “Một số điểm đáng chú ý trong hoạt động kinh doanh của Công ty 6 tháng đầu năm 2019 có thể kể đến như PJICO tham gia đồng bảo hiểm cho 02 đội tàu bay lớn là VietjetAir, Bamboo Airways và mới đây Công ty chính thức được VietjetAir nâng tỷ lệ đóng bảo hiểm lên gấp hai, điều này đã chứng minh năng lực cung cấp dịch vụ bảo hiểm của PJICO trong nhóm nghiệp vụ bảo hiểm hàng không.

Công ty được lựa chọn là đơn vị tư vấn, bán bảo hiểm cho lô xe ô tô đầu tiên của thương hiệu Vinfast thuộc tập đoàn Vingroup trong sự kiện bàn giao xe cho khách hàng – đây là tiền đề quan trọng để PJICO và Vinfast ký kết các thỏa thuận hợp tác toàn diện trong giai đoạn tới.”

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội