6T2019 nộp Ngân sách tăng 38%

Ngọc Đăng

Phòng TCHC

03:36 CH @ Thứ Tư - 10 Tháng Bảy, 2019

Tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2018 nhận bằng khen của TLĐLĐ Việt nam

Khen thưởng các đơn vị có thành tích cao 6T2019

6T2019, kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ ngày càng khó khăn và thách thức, với sự góp mặt của nhiều đối thủ cạnh tranh , đặc biệt thương nhân đầu mối Công ty TNHH Hải linh, Pvoil Việt Trì. Kể từ khi không còn quy hoạch cửa hàng xăng dầu, các thành phần kinh tế khác liên tục mở cửa hàng trên địa bàn. Bên cạnh đó các thương nhân kinh doanh xăng dầu thuộc các đầu mối khác thường xuyên có chính sách giảm giá, chính sách công nợ để thu hút khách hàng nói chung và cạnh tranh với các cửa hàng bán lẻ của Công ty nói riêng. Các mặt hàng Dầu mỡ nhờn, Gas, Nước giặt, Sơn Petrolimex cũng chịu sự chia sẻ thị phần bởi các hãng, các sản phẩm đã có thương hiệu trên thị trường.

Ban Lãnh đạo Công ty đã kịp thời chỉ đạo triển khai các chiến lược kinh doanh nhằm thích nghi với điều kiện mới. Bên cạnh đó, CBCNV-NLĐ Petrolimex Phú Thọ không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để đạt được kết quả 6T2019, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế xã hội trong toàn tỉnh: Tổng sản lượng Xăng dầu xuất bán đạt 81.244 m3 bằng 51% kế hoạch năm 2019; Kinh doanh hàng hóa khác cũng đạt và vượt kế hoạch được giao; Nộp ngân sách nhà nước tăng 38% so với cùng kỳ năm 2018 và bằng 51 % kế hoạch năm 2019.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội